WELL SHINE BIOTECHNOLOGY DEVELOPMENT CO., LTD

Trụ sở: 11F-5, NO. 3, Park St., Nangang District, Taipei, Taiwan

WELL SHINE được thành lập năm 1987, với đội ngũ nhân viên luôn làm việc chăm chỉ và tâm huyết trong từng sản phẩm, WELL SHINE chú trọng phát triển các sản phẩm tăng cường sức khỏe cho mọi người.

Tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm nấm Chương Chi Đỏ - Bảo vật quốc gia của Đài Loan. Hiện nay, WELL SHINE là công ty hàng đầu tại Đài Loan, nhận được bằng sáng chế độc quyền về “Thể quả nấm Chương Chi Đỏ-Antrodia Camphorata”. Chuyên sản xuất các sản phẩm tăng cường sức khỏe với thành phần chính là Nấm Chương Chi Đỏ.

WELL SHINE đã nghiên cứu thành công phương pháp nuôi cấy độc quyền về “Thể quả nấm Chương Chi Đỏ” do nhiều nước trên thế giới cấp. Với kỹ thuật sản xuất hàng đầu và chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới, là công ty đầu tiên nuôi cấy nấm Chương Chi Đỏ có trình tự DNA tương thích đến 99.97% so với nấm hoang dã. Sản phẩm của công ty được hơn 36 tổ chức tại 28 quốc gia công nhận về chất lượng và hoàn toàn không có độc tính, an toàn khi sử dung lâu dài.

Website: www.wsbio.com.tw

BIFIDO Co., LTD

Địa chỉ: 23-16 Nonggongdanji-gil, Hongcheon-eup, Hongcheon-gun, Gangwon-do, Korea

Với bề dày gần 20 năm hoạt động, với tinh thần không ngại khó khăn vì một công nghệ tốt nhất, BIFIDO đang nỗ lực trở thành công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ thực phẩm tốt nhất thế giới dựa trên probiotics.

BIFIDO  - Chuyên gia về probiotics

BIFIDO tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm probiotics. Trong số nhiều loại probiotics, Bifidobacterium được coi là lợi khuẩn tốt nhất để duy trì sự cân bằng của vi khuẩn trong đường ruột. Ngày nay, Bifidobacterium và các vi khuẩn axit lactic khác đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại thực phẩm chức năng. Đặc biệt, chúng tôi là nhà tiên phong trong việc phát triển Bifidobacterium cải thiện sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, BIFIDO  còn sản xuất các nguyên liệu thô của nhiều loại probiotics và nhân sâm lên men bằng công nghệ độc quyền cũng như sản xuất thành phẩm nhãn hiệu ZIGUNUK, Dr.G và các sản phẩm ODM/EDM. Để mở rộng ứng dụng của probiotics trong đời sống hàng ngày, BIFIDO không ngừng nỗ lực để trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm có lợi cho sức khỏe dựa trên probiotics.

Website: www.bifido.com

HANKOOK ANDERSON

Trụ sở: 652-19 Jugyang –dearo, Baegam –myeon, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggido, Korea.

HANKOOK ANDERSON được thành lập vào năm 1978, từ đó đến nay công ty luôn phấn đấu làm ra các sản phẩm chất lượng và an toàn nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người, nhằm phục vụ và xây dựng một xã hội lành mạnh

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm năng cao sức khỏe, hiện nay công ty sản xuất hơn 40 loại sản phẩm khác nhau, xuất khẩu sang các thị trường: Đài Loan, Canada, Mỹ.... HANKOOK ANDERSON là công ty đi đầu trong việc sản xuất ra Collagen dạng uống tại Hàn Quốc, đặc biệt hơn là sở hữu công nghệ chiết xuất tinh dầu thông đỏ tiên tiến tại Hàn Quốc.

Nghiên cứu và phát triển

Hiện nay, công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến công thức nhằm nâng cáo chất lượng sản phẩm. Và cho ra đời nhiều sản phẩm kết hợp thêm nhân sâm trong thành phần để giúp hỗ trợ làm đẹp và nâng cao sức khỏe.

Website: www.hankookanderson.com

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC BECAMEX

Trụ sở: Đường NA6, KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Nhà máy Công ty CP Dược BECAMEX với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 100 tỷ đồng, là nhà máy Dược phẩm được đầu tư đạt chuẩn GMP – Chuẩn về thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới. Với quy trình sản xuất khép kín trong điều kiện vệ sinh tuyệt đối, nhà máy luôn đảm bảo được 100% chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm thuốc.

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động thời gian ngắn, công ty Cổ phần Dược BECAMEX đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đến nay, công ty đã sản xuất được hàng trăm sản phẩm thuốc các loại, hầu hết chủng loại thuốc của công ty sau khi xuất xưởng đều được tiêu thụ mạnh trên thị trường, được các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Để nâng cao năng lực sản xuất, Công ty CP Dược BECAMEX đang đầu tư chuẩn bị đưa vào vận hành thêm dây chuyền sản xuất thuốc mới nhằm phát triển quy mô sản xuất của nhà máy từ 3 triệu viên mỗi ngày lên 12 triệu viên mỗi ngày.

Website: www.becamexpharma.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NATURE VIỆT NAM

Trụ sở: 19 Đường 18, KP3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Là công ty liên doanh với Tập đoàn Vimedimex, được thành lập từ ngày 17 tháng 01 năm 2011 với tên đầu tiên là Công ty Cổ Phần Dược Hồ Lưu Trương đến ngày 12 tháng 01 năm 2012 chính thức đổi tên là Công ty Cổ Phần Dược NATURE Việt Nam.

Phương châm phát triển của công ty

Chất lượng sản phẩm là điều quan tâm hàng đầu của NATURE PHARMA. Luôn mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả chăm sóc sức khỏe thật sư cho khách hàng.

Nâng cao tính sáng tạo: Quan tâm đến việc đào tạo, hoàn thiện kiến thức, khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên thuộc mọi cấp bậc.

Giữ mối quan hệ đoàn kết của toàn thể cá nhân trong công ty. Tích cực tham gia các hoạt động của xã hội liên quan đến ngành. Hoạt động sản xuất gắn liền với việc bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức, không thỏa hiệp

Website: www.naturepharma.vn

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển