About us

HomepageAbout us

“Hạnh phúc khi được chia sẻ”

Tháng 03/2010, Công ty TNHH TM – DV Dược phẩm Bình Phú chính thức được thành lập.

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay Dược phẩm Bình Phú đã có những bước phát triển bền vững và dần khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe. Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực phân phối thuốc sỉ, thương mại xuất – nhập khẩu thuốc & thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế,…

Dược phẩm Bình Phú với phương châm: “Hạnh phúc khi được chia sẻ” luôn mang đến những giá trị thực, vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Thông điệp từ CEO

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, Dược Phẩm Bình Phú (BP PHARMA) đã có những bước phát triển bền vững và dần khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe.

Sứ mệnh

Mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng

Trở thành đối tác tin cậy với hoạt động kinh doanh phát triển bền vững

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Tầm nhìn

Với chiến lược phát triển bền vững, Dược phẩm Bình Phú quyết tâm trở thành nhà phân phối thuộc top 10 trong lĩnh vực Dược phẩm tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới sáng tạo, Chât lượng, tin cậy & dịch vụ tuyệt vời.

10000+
khách hàng hài lòng

Lịch sử phát triển

2010

Chính thức đi vào hoạt động và triển khai kênh OTC trong địa bàn tỉnh Bình Phước.

2011

Mở rộng và phát triển thêm kênh ETC cho hệ thống bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

2012

Phát triển hệ thống phân phối 2 kênh OTC + ETC trên toàn quốc

2015

Thực hiện xuất khẩu sang thị trường Cambodia – Laos.

2015

Chính thức nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài.

Hiện nay

Tiếp tục đầu tư và mở rộng thị trường ra 50 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế.

Nhà máy sản xuất

Theo quyết định thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bình Phước, dự án được xây dựng trên diện tích 4.016,7m2, thuộc quyền sử dụng của bà Doãn Thị Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại – dịch vụ dược phẩm Bình Phú.

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất thuốc, hóa dược, dược liệu, thực phẩm chức năng, chiết xuất cao dược liệu, mỹ phẩm. Nhà máy được thiết kế với công suất sản xuất tinh dầu 10 tấn/năm, sản xuất cao dược liệu 50 tấn/năm, sản xuất thực phẩm chức năng 50 tấn/năm, sản xuất mỹ phẩm 100 tấn/năm. Tổng vốn đầu tư 120 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 1-2024.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Phước đã đồng thuận cho triển khai thực hiện dự án. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm (tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định chuyển mục đích sử dụng đất).

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất thuốc – thực phẩm – mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của Công ty TNHH thương mại – dịch vụ dược phẩm Bình Phú khi đi vào hoạt động sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu phòng bệnh, chữa bệnh của nhân dân. Đồng thời, đảm bảo đầu ra cho nông dân trồng dược liệu trên địa bàn tỉnh, qua đó thu hút, tạo việc làm cho người lao động, nhất là đội ngũ nhân viên ngành y tế.

Chứng chỉ & Giải thưởng

Đối tác của Dược Bình Phú