KẸO DẺO LỢI KHUẨN BIO KIDS – THỨC QUÀ BỔ DƯỠNG CHO TUỔI THƠ CON

Không chỉ dừng lại là một loại kẹo thơm ngon, hấp dẫn đối với con trẻ, BIO KIDS còn là kẹo dẻo chứa hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hoá và giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Lợi khuẩn trong kẹo dẻo BIO KIDS là gì?

Bạn có biết, trong cơ thể con người có chứa khoảng 100.000 tỷ vi khuẩn gồm hơn 500 loài khác nhau, tạo thành một hệ cân bằng vi sinh đường ruột, trong đó có 85% là lợi khuẩn, 15% là hại khuẩn. Ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện, hệ vi sinh chưa ở mức cần bằng. Khi bị tác động bởi các yếu tố tiêu cực như môi tường ô nhiễm, ăn uống không an toàn,… khiến trẻ dễ có nguy cơ bị rối loạn tiêu hoá,  biếng ăn, ốm vặt,… Có tới 80% hệ miễn dịch cơ thể nằm ở đường ruột, do vậy, để xây dựng cho trẻ một hệ miễn dịch tốt, trẻ cần được bổ sung thêm lợi khuẩn đường ruột. Thấu hiểu được cơ chế đó, kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS ra đời với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam có một đường ruột vững chắc, miễn dịch tốt. Kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS chứa lợi khuẩn Bacillus Subtilis được nghiên cứu và nuôi cấy trong suốt 25 năm bởi giáo sư Simon Cutting, chuyên gia trong lĩnh vực khoa học vi sinh phân tử và là trưởng khoa Vi sinh học thuộc Đại học Hoàng Gia Holloway, Anh Quốc. Đây được xem là chủng lợi khuẩn mới giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hoá ở người. Lợi khuẩn Bacillus Subtilis trong BIO KIDS được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất. Theo dạng bào tử, đây là loại lợi khuẩn có khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khắc nghiệt, có thể tồn tại ở môi trường pH thấp và chịu nhiệt lên đến 95 độ C. Bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis có khả năng mạnh mẽ vượt qua môi trường của dịch dạ dày và tới ruột non an toàn. Tại ruột non, Bacillus Subtilis bắt đầu thích nghi, sinh sôi và phát triển, tạo ra hệ vi sinh cân bằng cho đường ruột của bé. Lợi khuẩn Bacillus Subtilis trong kẹo dẻo BIO KIDS giúp trẻ tiêu hóa thức ăn và tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Khi đến ruột non, Bacillus Subtilis giúp sản xuất enzyme hoặc protein ức chế, hoặc thậm chí tiêu diệt vi khuẩn có hại, ngăn chặn vi khuẩn xấu nhân lên và gây nhiễm trùng hoặc viêm. Đồng thời, BIO KIDS còn được biết đến với công dụng giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng, tiêu hoá tốt hơn. Trong mỗi gói kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS 24gram có chứa tới 1 tỷ lợi khuẩn Bacillus Subtilis. Với cơ chế và vai trò quan trọng trong thúc đẩy đáp ứng miễn dịch dịch thể thông qua IgA tiết, thiết lập sự cân bằng đáp ứng miễn dịch của các tế bào T, Bacillus Subtilis được ví như “chiến binh” của hệ miễn dịch, tạo ra hàng rào bảo vệ hệ tiêu hoá và cơ thể trẻ. Đây được đánh giá là lợi khuẩn vô cùng cần thiết trong giai đoạn phát triển của trẻ, giúp chống lại những vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và các bệnh liên quan đến đường ruột. Ngoài ra, mỗi viên kẹo BIO KIDS chứa 15mg Vitamin C giúp bổ sung hàm lượng vitamin C cần thiết cho trẻ, đặc biệt trong mùa dịch này.

Thành phần và cách dùng của BIO KIDS như thế nào?

Sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS được đóng gói tiện lợi cùng hương vị trái cây tự nhiên thơm ngon với thành phần mỗi gói 24gram cụ thể gồm: Lợi khuẩn Bacillus Subtilis (10– 10CFU/24g), Vitamin C 15mg/viên, đường, mạch nha, gelatin, dịch táo, chất giữ ẩm ( 420(i), chất điều chỉnh độ axit (330, 270, 325), hương (dâu, ổi, cam, nho đen, trái cây) tổng hợp, phẩm màu thực phẩm tổng hợp: beta-caroten (160a(i), sunset yellow FCF(110), allura red AC (129), Brilliant Blue (133),  dầu thực vật tinh luyện, chất làm bóng (903). Theo ý kiến từ Dược sĩ chuyên môn, mỗi ngày, trẻ cần bổ sung 24 gram kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS (tương đương 1 gói 24 gram) để đủ lượng lợi khuẩn cung cấp cho cơ thể, giúp trẻ tiêu hoá tốt, ăn ngon miệng và tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, sản phẩm cũng được khuyên dùng đối với người có nhu cầu bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, các trường hợp bị tiêu chảy, táo bón, thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, ăn khó tiêu, loạn khuẩn đường ruột. Hiện nay, kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS đã có mặt tại nhiều nhà thuốc trên khắp cả nước cũng như các kệnh thương mại điện tử như: Tiki Shopee, Lazada. Để được tư vấn thêm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ: ☎️ Hotline: 0869 799 239 ???? Website: www.binhphupharma.com   ????Shopee: https://shopee.vn/duocphambinhphu?categoryId=100629…
Bấm để chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.