BP Golden Pine - Đồng hành cùng bệnh nhân cao huyết áp

Từ lâu, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc luôn được biết đến là một loại thảo dược có lợi ích tuyệt vời với sức khỏe con người. Nhận thấy được tiềm năng đó, nhà sản xuất Hankook Anderson đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm ưu việt BP Golden Pine.

Được chiết từ lá cây thông trên vùng núi cao Chungcheong Buk-do, nơi có chất lượng thông hàng đầu Hàn Quốc, BP Golden Pine là sản phẩm được nhiều nghiên cứu chứng minh có vai trò rất lớn trong hỗ trợ ổn định huyết áp, đường huyết và nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong lá Thông Hàn Quốc có rất nhiều khoáng chất như Vitamin C, A, K, AcicdAmino và những chất thiết yếu cho cơ thể như:Carbonhydrate, Phosphorus, Chất sắt, Chất béo, Mangan, Kẽm,.. 

Từ rất lâu, tinh dầu thông đỏ đã được đánh giá rất cao về trị bệnh đông y và chăm sóc sức khỏe nên nó được xem như “thần dược” mà người Hàn Quốc tin dùng. Trong một viên tinh dầu có tới 200 hợp chất hữu cơ tự nhiên với hoạt tính kháng khuẩn cao, chống oxy hóa, chống lão hóa và rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Hơn 100 hợp chất đã được xác định như: α-pinene, β-pinene, 3-carene, limonene, isolongifolene, β-myrcene, (-)-bornyl acetate, caryophyllene, camphene… BP Golden Pine còn được coi như là một sát thủ trong việc đẩy lùi các bệnh về huyết áp.

Trên thực tế, tỷ lệ người mắc các bệnh về huyết áp có xu hướng ngày càng gia tăng, đặc biệt phổ biến và nghiêm trọng ở độ tuổi trung niên. Nếu ở lứa tuổi trẻ số người có bệnh huyết áp cao chiếm tỷ lệ 1-2% thì ở người cao tuổi tỷ lệ mắc bệnh tăng đến 18,2-38%, độ tuổi càng cao thì càng nhiều người bệnh huyết áp cao.  

Tinh dầu thông đỏ BP golden Pine được chiết xuất theo phương pháp chưng cất hơi nước SD (steam distillation) nên rất quý hiếm. Từ 1 tấn lá thông chỉ được khoảng 335ml tinh dầu. Trong mỗi viên BP Golden Pine chứa tới 441 mg tinh dầu thông đỏ và 9mg Vitamin E với tác dụng ổn định huyết áp, hỗ trợ giảm các biến chứng của bệnh. Do đó, BP Golden Pine là một sản phẩm rất phù hợp với những người cao tuổi mắc các chứng bệnh về huyết áp.

https://bpgoldenpine.vn/wp-content/uploads/2018/10/su-dung-bp-golden-pine-co-mang-lai-hieu-qua.png

BP Golden Pine nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu hàng đầu HANKOOK ANDERSON Hàn Quốc, đã được Cục ATVSTP cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?