BP GOLDEN PINE - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU CAO

Cuộc sống ngày hiện đại, con người dần có xu hướng sử dụng thức ăn nhanh, đồ chiên rán, lười vận động,… là nguy cơ rất lón dẫn đến mỡ trong máu. Mỡ máu không chỉ xảy ra ở người trung niên và người cao tuổi mà còn ở người trẻ. Theo thống kê, sô người trẻ bị mỡ máu cao đang gia tăng theo cấp số nhân.

Điều đáng báo động, rất nhiều người thường coi nhẹ mà không hề hay biết mỡ máu cao có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Mỡ máu cao gây biến chứng gì?

Mỡ máu cao gây ra các mảng xơ vữa, tích tụ lâu dần khiến thành mạch hẹp lại dẫn đến máu khó lưu thông. Đây là nguyên nhân chính gây ra đột quỵ não và nhồi máu cơ tim.

Đột quỵ não: Xảy ra khi mạch máu bị tắt nghẽn hoặc bị vỡ ra khiến cho một vùng não không được cung cấp máu tới nuôi dưỡng. Theo thống kê, mỗi năm có tới 200.000 người Việt bị đột quỵ não và hơn 50% trong số đó tử vong hoặc để lại di chứng nặng nề.

Nhồi máu cơ tim: Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm có khoảng 17 triệu người tử vong vì các bệnh lý tim mạch, trong đó nhồi máu cơ tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nhồi máu cơ tim là bệnh diễn tiến nhanh, xảy ra khi máu không được bơm vào tim, làm cho tim hoại tử nhanh.

BP Golden Pine – Hỗ trợ giảm mỡ máu xấu

Bên cạnh việc thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, người bị mỡ máu cao nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khẻo BP Golden Pine. Với chiết xuất từ lá thông đỏ quý hiếm trên vùng núi cao Hàn Quốc, BP Golden Pine trải qua quy trình sản xuất hiện đại, được nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành khuyên dùng để hỗ trợ giảm mỡ máu xấu, giảm các mảng xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp, đường huyết,… từ đó giúp phòng ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline: 0869 79 92 39 hoặc xem TẠI ĐÂY!

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?