CÓ BP GOLDEN PINE, TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG CÒN LÀ NỖI ĐÁNG SỢ

Việt Nam được liệt vào nước có số người mắc bệnh tiểu đường tăng nhanh nhất. Theo thống kê của Liên đoàn đái đường thế giới, cứ 7 giây lại có một người tử vong do đái tháo đường. Điều đáng báo động, mặc dù đây là căn bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não,... song tiểu đường lại là căn bệnh có diễn biến âm thầm và khó phát hiện.

Tiểu đường là tình trạng lượng đường trong máu luôn cao hơn so với mức bình thường, xảy ra do cơ thể thiếu hụt với insulin dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Lượng đường trong máu cao thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ về bệnh tim mạch.

Hiện nay, nguyên nhân của bệnh tiểu đường vẫn chưa được xác định rõ ràng, chủ yếu đến từ việc lối sống không lành mạnh, chế độ ăn uống dư thừa dinh dưỡng: ăn quá nhiều thịt đỏ, chất béo,…

BP Golden Pine – Phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu đường

Trên thực tế, hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường, tuy nhiên, người bệnh có thể kiểm soát bệnh bằng cách tuân thủ chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Bên cạnh đó, việc sử dụng BP Golden Pine – tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cũng được nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

Với chiết xuất từ những lá thông hàng đầu xứ Hàn, BP Golden Pine trải qua quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ chiết xuất Steam Distillation giúp giữ trọn tinh chất. BP Golden Pine được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh giúp ổn định đường huyết và các biến chứng của tiểu đường, giảm xơ vữa động mạch, rối loạn mỡ máu, ổn định huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể con người.

BP Golden Pine được bảo hộ bởi tập đoàn SAMSUNG, được Bộ Y tế cấp phép và công nhận VSATTP.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0869 79 92 39 để được dược sĩ tư vấn!

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?