CÙNG BP GOLDEN PINE - NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Khuyến mãi cực khủng, khi mua sản phẩm BP Golden Pine - tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được phiếu trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc cùng hàng chục ngàn phần quà giá trị khác.

Từ ngày 16/09/2019 đến ngày 30/11/2019, khi mua sản phẩm BP Golden Pine - tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, Quý khách hàng sẽ có 100% cơ hội nhận được những phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, mỗi khách hàng mua sản phẩm BP Golden Pine hộp 100 viên sẽ nhận được một phần quà giá trị bên trong hộp như: chuyến du lịch Hàn Quốc, gói Khám sức khỏe Tổng quát và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá.

Chi tiết nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

  1.  Tên chương trình khuyến mãi:

“CÙNG BP GOLDEN PINE – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”

  1. Thời gian khuyến mãi:

Từ ngày 16/09/2019 đến ngày 30/11/2019

  1. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng mua sản phẩm BP Golden Pine hộp 100 viên.
  2. Thể lệ chương trình:

Các thẻ trúng thưởng, thẻ điện thoại các mệnh giá sẽ được bỏ ngẫu nhiên vào bên trong bao bì sản phẩm áp dụng khuyến mại trước khi bán ra thị trường.

  • Giải đặc biệt (3 giải): Phiếu mua chuyến du lịch Hàn Quốc
  • Giải nhất (79 giải): Phiếu mua gói Khám sức khỏe Tổng quát tại hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ.
  • Hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại mệnh giá: 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ
  1. Quy định về tính hợp lệ của phiếu trúng thưởng:

Đối với phiếu mua hàng: Phiếu trúng thưởng vẫn còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, và còn nguyên phần mã kiểm tra được in trên phiếu, có nội dung và dãy mã kiểm tra trùng khớp với nội dung và mã kiểm tra đã đăng ký.

Đối với giải thưởng là chuyến Du lịch Hàn Quốc: Mã kiểm tra là một dãy số bao gồm 09 ký tự - trong đó 3 ký tự chữ được quy định là BPP, và 06 ký tự số tiếp theo được lựa chọn ngẫu nhiên từ 0 đến 9 cho mỗi ký tự. Các dãy mã số không trùng lắp.

Đối với giải thưởng là gói Khám sức khỏe tổng quát: Mã kiểm tra là một dãy Mã số bao gồm 09 ký tự - trong đó 3 ký tự chữ được quy định là BPL, và 06 ký tự số tiếp theo được lựa chọn ngẫu nhiên từ 0 đến 9 cho mỗi ký tự. Các dãy mã số không trùng lắp.

  1. Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng: Từ ngày 20/09/2019 đến hết ngày 15/12/2019 (sau 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi).

- Đối với giải phiếu mua hàng: Khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0869799239, Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú sẽ liên hệ và tổ chức trao giải trong vòng 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận được thông tin trúng giải.

- Đối với thẻ cào điện thoại: Khách hàng cào & sử dụng giải thưởng theo quy định hiện hành của công ty cung cấp thẻ điện thoại (Mobifone, Viettel).

Địa điểm trao thưởng giải đặc biệt và giải nhất: Chi nhánh Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú. Địa chỉ: Số 187A Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Khi đến nhận giải khách hàng trúng thưởng mang theo phiếu trúng thưởng bản gốc còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá, còn nguyên mã kiểm tra được in trên phiếu.

  1. Các qui định khác

- Đối tượng không được tham gia chương trình: Cán bộ - công nhân viên, đại lý chính thức, nhà phân phối của Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú; Nhân viên của các Công ty Quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mãi.

- Khách hàng nhận giải thưởng phải tự chịu tất cả các chi phí phát sinh liên quan, thuế thu nhập cá nhân đến vấn đề nhận giải (nếu có).

- Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú có quyền sử dụng hình ảnh của người trúng giải vào tất cả các hoạt động mà không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào cho người trúng giải.

- Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú cam kết thực hiện đúng việc bỏ giải thưởng vào các sản phẩm khuyến mãi theo cơ cấu như đã nêu ở trên.

- Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ, bằng chứng trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát của các cơ quan quản lý Nhà nước.

- Trong trường hợp phát sinh các vấn đề khiếu nại của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại thì các bên sẽ ngồi lại để làm việc và thương lượng với nhau. Trường hợp các bên không thể thương lượng được với nhau thì sẽ chuyển hồ sơ cho Tòa án có thẩm quyền (tại TP.HCM), phán quyết của Tòa án là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline: 0869799239 hoặc click TẠI ĐÂY! 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú.

Địa chỉ: Khu phố Phú Tân, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

SĐT: 0869799239

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?