HỘI THAO LẦN 1 – BÌNH PHÚ CHAMPIONSHIP

Ngày 05/10/2019, hội thao lần 1 “Bình Phú Championship” của Công ty Dược phẩm Bình Phú đã diễn ra với sự tham gia hào hứng của toàn thể nhân viên.

Lấy phương châm “con người làm trung tâm”, Ban Giám đốc Công ty Dược phẩm Bình Phú luôn mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp – toàn diện. Chính vì thể, nằm trong khuôn khổ khóa đào tạo: “Văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh” diễn ra từ ngày 05/10 – 06/10/2019, hội thao lần 1 – Bình Phú Championship cũng diễn ra song song với nhiều hoạt động sôi nổi.


Tối ngày 05/10, trận đấu chung kết siêu kinh điển giữa dội Quản lý kinh doanh "Đại Bàng" và đội Trình dược viên "Chim Ưng" đã diễn ra vô cùng gay cấn. Kết quả chung cuộc, đội "Đại Bàng" thất thủ với tỉ số 2 - 8, vuột cúp vàng vào tay đội "Chim Ưng"

Bên cạnh đó, hội thao cũng là điều kiện để toàn thể các nhân viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước có cơ hội giao lưu, chia sẻ.

Sự thành công tốt đẹp của Hội thao lần I "Bình phú Championship", hy vọng sẽ là bước đệm vững chắc cho những hội thao lần II, III,IV sắp tới.

Dưới đây là những hình ảnh của hội thao:


Những pha xử lý tình huống vô cùng điêu luyện 

Những giây phút chiến đấu hết mình trên sân bóng


Bộ môn "thể thao vua" giúp tăng tinh thần đoàn kết

 

 

Team "Chim Ưng" và "Đại Bàng" chụp hình kỷ niệm cùng Tổng Giám đốc Doãn Thị Thảo và Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Quyết Tâm

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?