MEN VI SINH DR.G BIFIDUS BABY - CÂN BẰNG HỆ VI SINH CHO TRẺ NHỎ

Những năm đầu đời, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non yếu, đó là nguyên nhân khiến bé thường xuyên bệnh vặt làm cha mẹ vô cùng lo lắng. Và bạn có biết, khoa học đã chứng minh 2/3 hệ miễn dịch của trẻ nằm trong đường tiêu hóa. Sự cân bằng của hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ miễn dịch.

Vì vậy, khi hệ tiêu hóa gặp vấn đề, trẻ khó hấp thu chất dinh dưỡng, sức đề kháng cũng giảm theo và khả năng thải độc cũng kém đi rất nhiều. Những triệu chứng như chán ăn, tiêu chảy, táo bón, cảm sốt,… chính là tình trạng phổ biến cho thấy bé đang bị rối loạn tiêu hóa.

Một trong những nguyên nhân khiến hệ tiêu hóa bé gặp vấn đề là “loạn khuẩn đường ruột”. Tình trạng này xảy ra khi số lượng hại khuẩn trong cơ thể lấn át lượng lợi khuẩn. Nghiên cứu cho thấy, trong cơ thể có khoảng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn, tỷ lệ này duy trì ổn định sẽ rất tốt cho cơ thể. Vi khuẩn có lợi có chức năng bám vào bề mặt của ruột, giúp bảo vệ, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Trường hợp loạn khuẩn thường xảy ra khi trẻ dùng quá nhiều kháng sinh liều cao khiến tỷ lệ này bị phá vỡ, mất cân bằng. Số lượng lợi khuẩn bị sụt giảm mạnh, kéo theo đó là số lượng hại khuẩn sinh sôi, gây ra nhiễm khuẩn đường ruột. Điều này dẫn đến những triệu chứng đi phân sống, tiêu chảy, táo bón, sốt,… ở trẻ. Nghiêm trọng hơn, trẻ dễ bị kiệt sức, suy dinh dưỡng nếu tình trạng loạn khuẩn kéo dài. Trẻ bị rối lọan tiêu hóa dẫn tới hấp thu kém, thiếu chất, nhiều bệnh phát sinh đặc biệt là viêm đại tràng mãn tính.

Men vi sinh Dr.G Bifidus Baby – Cho trẻ một hệ tiêu hóa tuyệt vời

Là men vi sinh nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Bifido Hàn Quốc (một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực probiotics), Dr.G Bifidus Baby được nhiều công trình nghiên cứu và giới chuyên môn đánh giá cao.

Dr.G Bifidus Baby chứa hơn 10 tỷ lợi khuẩn, chủ yếu là Bifidobacteria. Đây là lợi khuẩn chính của đường ruột (chiếm hơn 90% lượng lợi khuẩn). Khi hệ vi sinh ở trẻ mất cân bằng, bổ sung lợi khuẩn Bifidobacteria là điều kiện tiên quyết phải làm để giải quyết tình trạng này.

Dr.G Bifidus Baby được nhiều nghiên cứu chứng minh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột nhờ bổ sung lợi khuẩn, ức chế hại khuẩn trong đường tiêu hóa; Hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, khó tiêu, trẻ đi phân sống.

Bên cạnh đó, Dr.G Bifidus Baby giúp bổ sung vitamin nhóm B, từ đó tham gia tổng hợp hồng cầu và chức năng của hệ thần kinh cho trẻ từ 3 -36 tháng tuổi. Kẽm và khoáng chất có trong sản phẩm cũng bổ sung khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0869 79 92 39 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                  

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?