Sở hữu ngay gói Khám sức khỏe Tổng quát khi mua BP Golden Pine

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm BP Golden Pine trong suốt thời gian qua, BP Golden Pine gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “CÙNG BP GOLDEN PINE – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”. Bên cạnh phần thưởng đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc, chương trình còn hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Trong đó có quà tặng vô cùng tiện ích: 79 giải trúng gói Khám sức khỏe Tổng quát dành cho 79 khách hàng may mắn nhất.

Từ ngày 16/09, cơ hội nhận được gói Khám sức khỏe Tổng quát tại tất cả các bệnh viện thuộc hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ có trong mỗi hộp BP Golden Pine dạng 100 viên.

Tại sao gói Khám sức khỏe Tổng quát của BP Golden Pine tặng vô cùng chất lượng?

Bạn biết không, thực tế hiện nay rất nhiều người dù khám sức khỏe định kỳ thường xuyên nhưng vẫn không phát hiện bệnh, đến khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn nặng, gây khó khăn trong điều trị và khả năng hồi phục thấp, rủi ro cao. Điều này là hậu quả của việc chọn những gói khám rẻ tiền, xơ xài nơi khám không uy tín.

Với đội ngũ Y Bác sĩ vô cùng uy tín, giàu kinh nghiệm cùng quy trình khám bệnh diễn ra chuyên nghiệp, phiếu trúng gói Khám sức khỏe Tổng quát có trong hộp BP Golden Pine hy vọng giúp Quý khách hàng có được một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Gói Khám sức khỏe Tổng quát được chia làm 2 loại cho 2 đối tượng riêng biệt: nam và nữ.

Đối với gói Khám sức khỏe Nam, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ:

- Chẩn đoán hình ảnh, Xquang ngực thẳng, siêu âm bụng, siêu âm tuyến giáp;

- Các xét nghiệm bao gồm: Tổng phân tích nước tiểu, tổng phân tích tế bào máu, tiểu đường, chức năng gan, chức năng thận, kiểm tra viêm gan siêu B và C, lượng mỡ trong máu, chức năng xương khớp và tim;

- Báo cáo Y khoa.

Vì cấu trúc cơ thể phức tạp hơn, đối với gói Khám sức khỏe nữ sẽ có thêm dịch vụ khám phụ khoa, khám vú, siêu âm vú và soi tươi.

Thấu hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, BP Golden Pine chọn mua gói Khám sức khỏe ở hệ thống Bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu.  Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ với 21 chi nhánh trên toàn quốc, vô cùng thuận lợi để Quý khách hàng có thể sử dụng quà tặng tiện ích này của BP Golden Pine.

Biết và kiểm soát được tình trạng sức khỏe của cơ thể, kèm theo đó, sử dụng BP Golden Pine mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng xem TẠI ĐÂY!

Để được tư vấn Y khoa và liên hệ đặt hàng, vui lòng click TAI ĐÂY!

 

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?