Tại sao bệnh nhân tiểu đường nên dùng BP Golden Pine?

Tiểu đường là căn bệnh phổ biến nhưng vô cùng nguy hiểm. Căn bệnh này là yếu tố nguy cơ hàng đầu gây nên nhiều biến chứng như mù mắt, tim mạch, suy thận, đột quỵ… 

Tại Việt Nam, tốc độ gia tăng số người mắc bệnh tiểu đường đứng hàng cao nhất thế giới, khi cứ 20 người trưởng thành lại có 1 người bị bệnh. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh tiểu đường thường là do yếu tố di truyền, lối sống chưa khoa học, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…

Để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng từ bệnh tiểu đường, bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ an toàn. Trong đó BP golden Pine được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng để ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Với nguồn lá thông đỏ chất lượng được lấy trên vùng núi cao Hàn Quốc, BP Golden Pine trải qua quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất. Công nghệ chiết xuất tiên tiến bậc nhất: Steam Distillation giúp loại bỏ các tạp chất có trong lá, mang đến sự tinh khiết tối đa, cho ra tinh chất thông đỏ BP Golden Pine  đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Trong tinh dầu thông đỏ BP Golden Pine có hơn 200 hợp chất với hoạt tính kháng khuẩn cao, chống oxy hóa, chống lão hóa và rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Hơn 100 hợp chất đã được xác định như: α-pinene, β-pinene, 3-carene, limonene, isolongifolene, β-myrcene, (-)-bornyl acetate, caryophyllene, camphene…

Tinh Dau Thong Do BP Golden Pine - Hon 200 hoat chat Đặc biệt, với cơ chế giúp thông huyết mạch, BP Golden Pine giúp giảm các mảng xơ vữa bám trên thành mạch, từ đó giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, giúp ổn định huyết áp và đường huyết. Từ đó giúp ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường và ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả. Như vậy có thể nói, BP Golden Pine dần được xem như là một loại thần dược thiên nhiên có công dụng rất hữu ích với sức khỏe con người.

Tinh Dau Thong Do - BP Golden Pine

BP Golden Pine dưới sự bảo hộ bởi tập đoàn SAMSUNG, được Bộ Y tế cấp phép và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm công nhận. Hiện nay, BP Golden Pine được bày bán ở các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. 

Để được dược sĩ chuyên môn tư vấn thêm về tình trạng bệnh và thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0869 79 92 39.

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?