THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 TOÀN THỂ NHÂN VIÊN DƯỢC BÌNH PHÚ

Thân gửi Cán bộ công nhân viên Công ty Dược Bình Phú,

Nhân dịp năm mới 2020, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty Bình Phú và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2019 với nhiều dấu ấn đã chính thức khép lại, Bình Phú chúng ta đã trải qua những chặng đường vô cùng đáng tự hào.

Có lẽ, năm vừa qua là một năm đầy thử thách và chông gai của chúng ta trên con đường xây dựng Bình Phú phát triển. Tuy nhiên, chính sự cống hiến hết sức mình cùng tài năng của mỗi anh chị em nhân viên đã giúp Bình Phú chúng ta gầy dựng được niềm tin đối với khách hàng. Và cũng chính những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta tận tâm hơn trong từng công việc.

Với kim chỉ nam "lấy con người làm trung tâm", Ban lãnh đạo Công ty luôn cố gắng hết sức để đồng hành, thấu hiểu, sẻ chia cùng mỗi anh chị em nhân viên trên hành trình phát triển Bình Phú bền vững.

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm mới với nhiều thách thức nhưng đồng thời là vô vàn cơ hội đang chờ đón. Với phương châm "hạnh phúc khi được chia sẻ", Ban lãnh đạo hy vọng toàn thể Quý nhân viên sẽ cùng Bình Phú nỗ lực hết mình để cùng vun đắp cho sứ mệnh cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng, vì sức khỏe người Việt.

Nhân đây, Ban lãnh đạo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến của toàn thể anh chị em nhân viện trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng toàn thể Quý nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng Bình Phú trên con đường phát triển bền vững. 

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới 2020, Ban lãnh đạo xin chúc toàn thể anh chị em nhân viên cùng gia đình một năm mới “Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“.

Trân trọng!
 

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?