Toàn thể nhân viên Dược Bình Phú hào hứng tham gia khóa đào tạo: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Vừa qua, chương trình đào tạo: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH do Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú tổ chức cho toàn thể nhân viên đã thành công tốt đẹp.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những giá trị chất lượng nhất, lấy phương châm: "Hạnh phúc khi được chia sẻ", toàn thể thành viên Dược Bình Phú luôn quyết tâm cống hiến hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

Nhận thấy xã hội đang phát sinh nhiều vấn đề nhạy cảm, trong đó đặc biệt dấy lên sự suy thoái đạo đức kinh doanh trong ngành dược của một vài cá nhân, tập thể khiến dư luận phẫn nộ. Trước bối cảnh đó, Ban Giám đốc Công ty Dược phẩm Bình Phú đã  đã quyết định tổ chức khóa đào tạo: "VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH" để trang bị cho toàn thể nhân viên có một nền tảng kiến thức vững chắc, đồng hành cùng Bình Phú phát triển vững mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Chương trình đào tạo diễn ra trong hai ngày, ngày 05/10 và ngày 06/10 với sự đồng hành của Giảng viên - Chuyên gia Lê Đại Ngọc - một trong những người tiên phong trong công tác giảng dạy, đào tạo về văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh tại Việt Nam. Với tinh thần ham học hỏi, toàn thể nhân viên Dược Bình Phú từ tất cả các tỉnh thành đã đến tham dự đầy đủ và trọng vẹn khóa học với tinh thần hào hứng nhất.

Bên cạnh đó, Quý Ban Quản trị cũng đã dành thời gian quý báu của mình để cùng toàn thể nhân viên Công ty tham dự khóa đào tạo. Đó là sự góp mặt của: Bà Doãn Thị Thảo - Tổng Giám đốc; Tiến sĩ - Bác sĩ Huỳnh Thanh Tuấn - Cố vấn chuyên môn kiêm thành viên Hội đồng Quản trị; Ông Vũ Hùng Việt - thành viên Hội đồng Quản trị; Ông Nguyễn Quyết Tâm - Giám đốc Chi nhánh TP.HCM.

Trong buổi lễ khai mạc, Tổng Giám đốc Doãn Thị Thảo đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc: "Với mục đích xây dựng Bình Phú phát triển bền vững, đồng hành là đội ngũ nhân viên nòng cốt chuyên nghiệp, Ban Quản trị đã quyết định tổ chức chương trình đào tạo: “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH” ngày hôm nayHy vọng, với kiến thức uyên thâm cùng kinh nghiệm giảng dạy của Giảng viên Lê Đại Ngọc sẽ mang đến cho các anh/chị/em một khóa học chất lượng nhất."

Bằng phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, lôi cuốn, Giảng viên - Chuyên gia Lê Đại Ngọc chắc chắn đã để lại trong toàn thể nhân viên công ty Dược Bình Phú một cái nhìn khách quan nhất về văn hóa doanh nghiệp, qua đó nêu bật giá trị đạo đức cốt lõi mà mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân cần trang bị để phát triển tốt hơn.

Trong khóa đào tạo, toàn thể nhân viên công ty có cơ hội được học tập, tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất, đồng thời thể hiệ ntinh thần teamwork và khả năng thuyết trình của mình.

Anh Nguyễn Bảo Đạt - Nhân viên phòng Marketing chia sẻ: "Khóa học không những đã cho tôi những kiến thức thật sự bổ ích và giá trị mà còn là cơ hội giúp tôi két nối được với nhiều anh chị em đồng nghiệp hơn. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc đã tổ chức chương trình đào tạo vô cùng cần thiết này".

 

 

 

 

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?