Tuyên dương cá nhân, tập thể nhân viên xuất sắc Quý 3

Sau khi kết thúc khóa đào tạo: "Văn hóa daonh nghiệp và đạo đức kinh doanh", tối ngày 06/10/2019, toàn thể nhân viên cùng Ban Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Dược phẩm Bình Phú đã có một bữa tiệc thâm mật, ấm cúng cùng nhau.

Tại bữa tiệc, nhằm khích lệ tinh thần cho những nỗ lực, cống hiến hết mình của nhân viên trong thời gian qua, Ban Giám đốc đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho những Khu vực, cá nhân xuất sắc nhất.

Chúc mừng Team Hồ Chí Minh 2, Team MeKong 1 và Team Tây Nguyên đã xuất sắc nhận danh hiệu: “Team xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu tháng 09”

Chúc mừng nhân viên Phạm Hải Thành, chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền, chị Phạm Thị Ngọc Bích đã đạt danh hiệu “Nhân viên kinh doanh xuất sắc quý 3”

Chúc mừng nhân viên Nguyễn Trường Giang, anh võ Quang Minh đã đạt danh hiệu “Nhân viên có thành tích cố gắng vượt khó trong công việc"

Chúc mừng Khối văn phòng TP.HCM đã đạt danh hiệu “Khối văn phòng tiên tiến quý 3 -2019”.

Chúc mừng đội Đại Bàng và đội Chim Ưng đã lần lượt giành giải nhất và giải nhì hội thao lần 1 “Bình Phú Championship” .

Không khí bữa tiệc cũng trở nên sôi nổi và vui vẻ hơn qua phần Minigame "Trả lời ngay, nhân quà liền tay". Bộ câu hỏi gồm 15 câu hỏi kiến thức về Công ty và sản phẩm đã giúp toàn thể nhân viên đối với Công ty Dược phẩm Bình Phú thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình với Công ty.

Hy vọng, bữa tiệc lần này đã mang lại cho toàn thể nhân viên một khoogn gian vui vẻ, đầm ấm, cùng nhau giao lưu, chia sẻ.

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?