TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 12/2019

Với kim chỉ nam lấy con người làm trung tâm, Dược phẩm Bình Phú luôn thấu hiểu và dành sự quan tâm đặc biệt đến toàn thể nhân viên. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng sự cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên Công ty, BLĐ luôn chú trọng công tác tuyên dương và khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Trong tháng 12 vừa qua, Dược phẩm Bình Phú rất đề cao và trân trọng sự cố gắng vượt bậc từ các nhân viên trong Công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể và hiệu quả và năng suất làm việc, xin được tuyên dương các cá nhân và tập thể xuất sắc sau đây:

- Trình dược viên Hà Học Hào thuộc khu vực Mê Kông 2 đã xuất sắc vượt chỉ tiêu doanh số 264%, đồng thời đạt thành tích độ phủ 162%. Xin được chúc mừng nhân viên Hà Học Hào.

- Xin được chúc mừng Trình dược viên Nguyễn Thanh Sơn thuộc khu vực Trung Trung Bộ đã đạt chỉ tiêu doanh số 101%, đặc biệt đạt vượt chỉ tiêu độ phủ 267%.

Bên cạnh những thành tích xuất sắc trên, BLĐ cũng gửi lời chúc mừng và sự cảm ơn sự cống hiến, nỗ lực hết mình của toàn thể ACE nhân viên công ty. Hy vọng, đây sẽ là động lực để toàn thể Quý anh/chị nhân viên tiếp tục đồng hành cùng Bình Phú Pharma phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.

 

TIN TỨC

Bình Phú Chặng đường phát triển
X

Bạn cần tư vấn ?