Trung thu là Tết Thiếu Nhi – BIO KIDS món quà tặng bé

Tết Trung Thu (ngày rằm tháng 8 âm lịch) từ lâu đã được cho là cái Tết của trẻ em ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Vào ngày này, người ta thường bày cỗ, tổ chức múa lân, ngắm trăng và hoạt động ca hát, rước đèn của trẻ nhỏ. Các bạn thiếu nhi rất mong chờ ngày Trung Thu vì được người lớn cho phá cỗ, tặng quà thường là đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,…. Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, ngày Trung Thu cũng được tổ chức quy mô hơn, những thành phần trong bữa tiệc cũng trở nên đa dạng và món quà trao đến con trẻ cũng thêm phần phong phú nhằm phù hợp với sở thích và thị hiếu  của trẻ em.  Lựa chọn quà cho trẻ em cần cẩn trọng, tránh những loại đồ chơi, đồ ăn có vẻ ngon miệng và các bé rất thích nhưng lại không rõ nguồn gốc, độc hại về cả thể chất và tinh thần. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp như vậy, và cứ mỗi dịp này sẽ lại rộ lên rất nhiều. Để an tâm cho sức khỏe con trẻ và mặt khác các bé cũng sẽ rất thích thú, hãy chọn cho con những gói kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS.   Kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS là gì? Kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDs nói đơn giản là một loại kẹo dẻo dẻo dai dai và được bổ sung hơn 1 tỷ lợi khuẩn tốt cho đường ruột.  Với thành phần chính là đường, mạch nha, gelatin, mỗi viên kẹo có độ dẻo dai lạ miệng. Đặc biệt chỉ có ở kẹo dẻo BIO KIDS là được bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn cho mỗi 24g kẹo, giúp bé tăng lợi khuẩn đường ruột một cách chủ động.  Gói kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS 24g Trước hết cùng tìm hiểu về hệ vi sinh đường ruột để có một cái nhìn toàn diện hơn về hệ tiêu hóa và tác dụng của việc bổ sung lợi khuẩn với kẹo dẻo lợi khuẩn.  Lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột Trong hệ đường ruột của bé có khoảng 100 nghìn tỷ vi khuẩn cả có lợi và có hại. Khi giữ được trạng thái cân bằng 85% là lợi khuẩn, tiêu hóa của bé sẽ khỏe mạnh, hoạt động tốt và sức đề kháng được nâng cao. Trường hợp ngược lại, khi hại khuẩn áp chế đường ruột, bé sẽ gặp các triệu chứng như tiêu hóa kém, hấp thu chậm, biếng ăn và dễ bị tổn thương. Bởi lẽ hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng, chiếm đến 70% quyết định đến hệ miễn dịch có tốt hay không. Trong số lượng vi khuẩn khổng lồ ấy cũng bao gồm tới 500 loài vi sinh khác nhau, thực hiện những nhiệm vụ nhất định.  Cụ thể các vi sinh có lợi (chiếm 85%) là Lactobacilli, Bifidobacteria, Bacillus Clausii, Vi sinh có hại (chỉ chiếm 15%) là Bacteroides, Streptococcus, E.Coli,… Cần tăng cường chăm sóc các lợi khuẩn nhằm tăng sức mạnh thực hiện nhiệm vụ, cũng như áp chế lại các vi khuẩn gây hại, để đường ruột được khỏe khoắn mỗi ngày. Tuy nhiên, có nhiều thói quen ngày nay như thói quen ăn uống không tốt, áp lực tâm lý, sử dụng thuốc hằng ngày, thay đổi chế độ sinh hoạt, thực phẩm nhiễm bẩn,…. làm mất cân bằng vi sinh, khiến hệ tiêu hóa hoạt động yếu kém. Để giúp vi sinh vật có lợi chiếm lại ưu thế, cần bổ sung thêm men vi sinh, lợi khuẩn, xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt thật khoa học. 

Bổ sung lợi khuẩn Bacillus Subtilis cùng kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS

Bacillus Subtilis – em là ai?

Chiến binh sức khỏe Bacillus Subtilis là lợi khuẩn tự nhiên có sẵn trong ruột người, còn gọi là trực khuẩn cỏ khô, trực khuẩn rơm. Là một loại vi sinh vật có lợi cho cơ thể người, nên Bacillus Subtilis được xếp vào nhóm lợi khuẩn trong đường ruột. 

Hình ảnh mô phỏng khuẩn Bacillus Subtilis

Lợi khuẩn Bacillus Subtilis có nhiệm vụ tạo ra các enzym tiêu hóa như Amylase, Protease, Cellulose,… giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong đường ruột.  Với những chức năng trên, lợi khuẩn Bacillus Subtilis đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình chuyển hóa thức ăn và không thể thiếu trong đường ruột con người.  Bacillus Subtilis được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá là rất an toàn khi sử dụng trong thực phẩm. 

Bacillus Subtilis trong kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS có gì đặc biệt?

Lợi khuẩn Bacillus Subtilis trong kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS là Bacillus Subtilis chủng HU58 có những đặc tính ưu việt như sau:
  • Tồn tại ở trạng thái bào tử, có lớp vỏ khá dày và cứng, chịu được ở môi trường khắc nghiệt (đặc biệt ở môi trường axit dạ dày lợi khuẩn đi qua).
  • Lợi khuẩn có thể tồn tại và sinh trưởng suốt 36 tháng.
  • Được bảo toàn dưới dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và số lượng tối ưu.
  • Bacillus Subtilis HU58 là chủng lợi khuẩn chất lượng cao đến từ Anh Quốc.
Ngoài ra, kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS còn được bổ sung thêm 15mg vitamin C cho mỗi viên kẹo. Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch đặc biệt là ở con trẻ, tăng khả năng phục hồi, tăng mật độ xương, hỗ trợ hấp thu sắt,… ngoài ra vitamin C còn là một chất chống oxy hóa rất quan trọng. Với những thành phần trên, việc cho bé sử dụng kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể:
  • Bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh, áp chế vi sinh vật có hại cho hệ đường ruột ở trạng thái tốt nhất
  • Hỗ trợ chức năng tiêu hóa, tăng hấp thu chất dinh dưỡng, cho con mau lớn khôn.
  • Kích thích bé ăn ngon, mỗi bữa ăn không còn là “cuộc chiến” kéo dài cả giờ đồng hồ.
  • Xây dựng hàng rào bảo vệ hệ tiêu hóa, không lo các tác nhân gây bệnh đường ruột.
  • Chống lại các vi khuẩn gây bệnh.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, cho cơ thể con luôn khỏe mạnh.
Mỗi viên kẹo dẻo với hình thù các con vật thú vị, hương vị chua ngọt mê ly, thêm vào đó là độ dẻo dẻo dai dai lạ miệng, thích tai thì đảm bảo nhóc tì nhà bạn sẽ mê mẩn ăn suốt thôi.  Nhân dịp Trung Thu này, hãy cho bé những trải nghiệm mới, tặng những món quà yêu thích nhưng cũng vô cùng thiết thực cho thể chất và cả tinh thần. Vốn dĩ trẻ em là đối tượng rất mong manh, nhạy cảm và cần được bố mẹ chăm sóc thật kỹ lưỡng.  Vậy hãy chọn kẹo dẻo lợi khuẩn BIO KIDS làm món quà yêu thương cho con, để con có được tiêu hóa khỏe mạnh và lớn khôn mỗi ngày bố mẹ nhé. 
Bấm để chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.