Giới thiệu chung

Về Dược Bình Phú

Dược Phẩm Bình Phú với phương châm: 

“Hạnh phúc khi được sẻ chia” luôn mang đến những giá trị thực, vì sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Lịch sử phát triển

1. Văn Hoá Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là nền móng vững chắc cho Doanh nghiệp và là gốc rễ không thể thiếu  được . Điều gì tạo nên sự đặc thù cho  văn hóa doanh nghiệp!

CEO ghi nhận sự nỗ lực , tâm huyết , đồng lòng của toàn hệ thống để  có những kết quả trong thời gian qua . ghi nhận những điểm sáng trong thời gian qua , tuy nhiên vẫn tồn tại không ít những khó khăn song song một số tồn -đọng thách thức chưa hoàn thành hết  cần phải khắc phục . ( cần vinh doanh những cá nhân hoàn thành xuất sắc và tiêu biểu )

 

Với định hướng “Phát triển đa kênh – Tăng trưởng N lần ”, năm 2022 đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng với Bình Phú khi vươn ra thị trường, MT, GT ,  shop, Thương mại điện tử, xuất nhập khẩu  ( cần  triển khai showroom bán lẻ sp Dược liệu quý,  sp truyền thống cty  về sau ,,,,,,) song song với sự phát triển mạnh của kênh truyền thống OTC. Đây là một bước chuyển biến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thích ứng linh hoạt với những thay đổi của thị trường.

 

Phân tích về “tầm nhìn- Chiến lược’’ của   dược Bình Phú trong thời gian tới giúp CBNV nhìn rõ hơn con đường  dược Bình Phú đã và đang đi – Một con đường rộng mở, tươi sáng và rất đỗi nhân văn. Từ đó TGĐ mong muốn sứ mệnh của công ty gắn với sứ mệnh cuộc đời của mỗi CBNV, để  dược Bình Phú thực sự là ngôi nhà thứ 2 của họ. Đó chính là nền tảng tạo nên chỉ số hạnh phúc của CBNV cũng như sự hài lòng của khách hàng.

 “ Con đường đến  Dược bình Phú ” giúp toàn hệ thống như trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc về công việc, về công ty về sự lựa chọn nghề nghiệp, con đường phía trước của mình. ( Từ các tiết mục văn nghệ, các trò chơi minigame vừa vui vẻ, trí tuệ… đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đã kết lại một đêm Gala đủ đầy cảm xúc, sự gắn kết toàn hệ thống và không kém phần ấn tượng. Kiên trì với định hướng chiến lược “Phát triển đa kênh  )

Hành trình “đồng hành và chia sẻ trách nhiệm ”

Tổ chức chương trình thiện nguyện   để toàn hệ thống cùng tham gia đồng hành,cảm nhận và chia sẻ trách nhiệm cho đi là còn mãi . Đây cũng là nguồn động lực to lớn để Dược Bình Phú tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo các chuẩn mực Văn hóa được công nhận, đó là: Lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững; Xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp; Thượng tôn pháp luật; Đạo đức kinh doanh; Trách nhiệm xã hội. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong bối cạnh tranh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

 

“Tăng trưởng đột phá”, Người dược Bình Phú chúng tôi đã sẵn sàng tâm thế cho năm 2023 cùng nhau ghi những dấu ấn ở một tầm cao mới hay chưa?

 

2. Triết lý kinh doanh

Kinh doanh là phải mang lại giá trị thực, kết quả thực, lợi ích thực cho Doanh Nghiệp, cho người lao  động, cho khách hàng và đóng góp cho xã hội thực tế .

3. Tầm nhìn

Trở thành một Cty dược với thương hiệu Quốc Gia  về các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tinh hoa y học Cổ truyền, từ dược liệu  thiên nhiên,  thảo dược của  Việt Nam.

4. Sứ mệnh

Dược Bình Phú luôn đồng hành, quyết tâm cao độ xây dựng những giá trị về y học cổ truyền kết hợp với y học học hiện đại để tạo ra những dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao , an toàn , tiện lợi cho người tiêu dùng và cho cộng đồng. 

Chúng tôi luôn hướng đến Giá Trị Thực mang lại từ những dòng sản phẩm, từ tinh hoa y học cổ truyền, dược liệu thiên nhiên, từ Thảo dược Việt Nam thân thiện và gần gũi với môi trường đó cũng là Niềm tự hào của dược Bình Phú. Đây cũng là nét văn hóa kinh doanh riêng Dược Bình Phú và cũng mong muốn lan tỏa nền văn hóa này ra với cộng đồng người Việt Nam và cả Thế giới .