CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM BÌNH PHÚ ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Ngày 18.05.2023, Dược Phẩm Bình Phú đã rất vinh dự nhận được chứng nhận đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Chứng nhận này được xem là bước ngoặt lớn để Bình Phú ngày càng khẳng định uy tín trong lòng khách hàng, đối tác đồng thời mở rộng thị trường đưa sản phẩm đến người tiêu dùng của quốc tế.

 

FDA (còn gọi là US FDA) là Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ thành lập năm 1906. FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ.

 

Chứng nhận FDA là một bộ tiêu chuẩn bắt buộc các sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của FDA để được phép lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ.

 

FDA ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi và bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng tại Hoa Kỳ nói riêng và cho toàn thế giới nói chung. Tiêu chuẩn các sản phẩm dược rất nghiêm ngặt với quy trình kiểm duyệt nhiều bước chi tiết nên đạt chứng nhận này cũng đồng thời nói lên sự nỗ lực không ngừng của Bình Phú trong thời gian qua.

 

Qua từng bước thành công vững chắc này Bình Phú luôn tâm niệm rằng sẽ cống hiến hơn nữa, sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng trọn vẹn nhất những giá trị mang đến cho người dùng và cộng đồng.

 

Thông tin chi tiết tại:

FDA Certificate of Registration-Binh Phu