VỀ BÌNH PHÚ PHARMA

VỀ BÌNH PHÚ PHARMA

Định hướng trở thành Doanh Nghiệp nằm trong Top 10 Công ty Dược uy tín tại Việt Nam

Sau gần 15 năm thành lập và phát triển, Bình Phú Pharma luôn tích cực mang nhiều giá trị về sức khỏe đến cho cộng đồng. 

Với phương châm làm việc “Hạnh phúc khi được sẽ chia”, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để đem đến thị trường ngành dược những sản phẩm chất lượng, hiệu quả để sẽ chia những sự lo lắng về “Đời sống sức khỏe mỗi người, mỗi gia đình”. Trong suốt những năm tháng hoạt động, chúng tôi đã đem đến những sản phẩm thực, giá trị thực đáp ứng nhu cầu của hơn hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, giải quyết kịp thời những khó khăn về chăm sóc sức khỏe.

Bình Phú Pharma luôn đặt ra mục tiêu 3T cho sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp.

TÂM” – Làm việc bằng tất cả sự tâm huyết và tâm tình đến Quý khách hàng & Quý đối tác.

TÍN” – Chữ tín trong việc cam kết về chất lượng sản phẩm cùng những chiến lược lâu dài về phát triển sức khỏe người tiêu dùng.

TẦM” – Hoạt động với tầm nhìn rộng lớn, không chỉ đáp ứng được những khách hàng trong nước, chúng tôi hướng đến đem sản phẩm Việt Nam ra với thị trường quốc tế.


1. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dược Phẩm Bình Phú với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dược, tiên phong trong lĩnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chính hãng và uy tín.
 

2. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP


Văn hóa doanh nghiệp là nền móng vững chắc cho Doanh nghiệp và là gốc rễ không thể thiếu. CEO Công ty Dược phẩm Bình Phú ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết , đồng lòng của toàn hệ thống để có những kết quả trong thời gian qua. Tuy nhiên vẫn tồn tại không ít những khó khăn, thách thức và điểm bất lợi cần phải khắc phục. 

Với định hướng “Phát triển đa kênh – Tăng trưởng N lần”, năm 2023 vừa qua đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng với Bình Phú khi vươn ra thị trường, MT, GT , shop, Thương mại điện tử, xuất nhập khẩu (cần triển khai showroom bán lẻ sản phẩm Dược liệu quý, sản phẩm truyền thống của công ty,…). Song song với sự phát triển mạnh của kênh truyền thống OTC. Đây là một bước chuyển biến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thích ứng linh hoạt với những thay đổi của thị trường.

 

Về “Tầm nhìn – Chiến lược’’ của Công ty Dược phẩm Bình Phú trong thời gain tới là giúp CBNV nhìn rõ hơn con đường Dược phẩm  Bình Phú đã và đang đi – Một con đường rộng mở, tươi sáng và rất đỗi nhân văn. 

Từ đó TGĐ mong muốn sứ mệnh của công ty gắn với sứ mệnh cuộc đời của mỗi CBNV, để Dược phẩm Bình Phú thực sự là ngôi nhà thứ 2 của họ. Đó chính là nền tảng tạo nên chỉ số hạnh phúc của CBNV cũng như sự hài lòng của khách hàng.

 “Con đường đến Dược phẩm Bình Phú” giúp toàn hệ thống như trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc về công việc, về công ty về sự lựa chọn nghề nghiệp, con đường phía trước của mình. Từ các tiết mục văn nghệ, các trò chơi minigame vừa vui vẻ, trí tuệ… đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đã kết lại một đêm Gala đủ đầy cảm xúc, sự gắn kết toàn hệ thống và không kém phần ấn tượng. Kiên trì với định hướng chiến lược “Phát triển đa kênh”.

 


Hành trình “đồng hành và chia sẻ trách nhiệm”: Tổ chức chương trình thiện nguyện để toàn hệ thống cùng tham gia đồng hành,cảm nhận và chia sẻ trách nhiệm cho đi là còn mãi .

Đây cũng là nguồn động lực to lớn để Dược Bình Phú tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo các chuẩn mực Văn hóa được công nhận, đó là:

– Lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững.

– Xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp.

– Thượng tôn pháp luật.

– Đạo đức kinh doanh.

– Trách nhiệm xã hội.

Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong bối cạnh tranh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.