BỘT SỦI THANH NHIỆT OPTICOOL CHĂM SÓC LÁ GAN CỦA BẠN

 

“Bột sủi thanh nhiệt Opticool” là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo với thành phần chủ yếu là thảo dược, được sản xuất để hỗ trợ trong quá trình thanh lọc cơ thể, giải độc gan. The cool bột sủi thanh nhiệt hứa hẹn sẽ mang trải nghiệm tuyệt vời cho quá trình bảo vệ sức khỏe của bạn hàng ngày vừa tiện lợi và hiệu quả.

 

VAI TRÒ CỦA LÁ GAN

Là bộ phận không thể thiếu trong cơ thể, gan giúp cơ thể được cho sức khỏe chúng ta mà quan trọng đến vậy cùng BP Pharma tìm hiểu nhé!

1. Thải độc:

Chất độc tan trong mỡ sẽ được tế bào gan phân giải thành những chất ít nguy hiểm hơn hoặc dễ tan trong nước hơn. Đây được xem là chức năng chính yếu của cơ quan này.

 

2. Sản xuất mật:

Tế bào gan là nơi sản sinh dịch mật và dự trữ chúng trong các túi mật. Dịch mật theo đường ống mật đi xuống tá tràng để hòa trộn vào thức ăn, thực hiện nhiệm vụ nhũ hóa chất béo, cholesterol, một số loại vitamin để ruột non dễ hấp thụ.

 

3. Lưu trữ các chất:

Là “siêu thị” dự trữ rất nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A – D – E – K – B12, các vitamin trong siêu thị này có thể tồn tại đến vài năm.

 

4. Chuyển hóa năng lượng:

Gan lưu trữ carbohydrate dưới dạng glycogen và chuyển hóa chúng thành glucose khi cơ thể cần để hấp thu vào máu, cân bằng lượng đường huyết, cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động. Gan còn cũng có chức năng chuyển hóa protein, lipid…

 

5. Tổng hợp: Các yếu tố đông máu, tổng hợp hormone angiotensinogen, tổng hợp albumin…

Vì những chức năng trên chúng ta nhận thấy rằng 1 lá gan tốt rất cần thiết cho cơ thể. 

 

3 CÁCH CHĂM SÓC LÁ GAN KHỎE MẠNH

 

Một lá gan khỏe mạnh là điều kiện “cốt lõi” giúp chúng ta có làn da và sức khỏe vượt trội nhất.

VẬY NÊN HÃY NHỚ:

–  NGỦ ĐÚNG GIỜ, ĐỦ GIẤC

– ĂN đúng bữa, đủ chất và thực hiện combo Ít MỠ – Ít ĐƯỜNG – Ít CAY NÓNG

– Đặc biệt, UỐNG SỦI THANH NHIỆT OPTICOOL để GIẢI ĐỘC GAN mỗi ngày

 

SỦI THANH NHIỆT OPTICOOL CHĂM SÓC LÁ GAN CỦA BẠN

 

Sủi thanh nhiệt Opticool được chiết xuất từ trà xanh, quả chanh, linh chi và atiso, bổ sung thêm các vitamin C, B1, giúp cơ thể:

– Giải độc và hỗ trợ chức năng gan đánh bay mụn ở vùng chữ T, cằm và má.

– Thanh nhiệt cơ thể, không còn nóng trong

– Không còn mẩn ngứa, mụn khó chịu.

Hãy cùng Opticool chăm sóc lá gan khỏe mạnh, cho sức khỏe dồi dào, cho làn da khỏe đẹp và tinh thần thư thái. Đặc biệt OPTICOOL còn là lựa chọn gói sủi nhiệt miệng hoàn hảo. Đặc biệt, so với những dạng viên sủi thanh nhiệt thì OPTICOOL là dạng bột sủi thanh nhiệt, tan nhanh hơn, giúp bạn tiện lợi hơn.

 

 

 

Quý khách có thể mua sản phẩm tại:

 

Hãy cùng Gói sủi giải nhiệt Opticool chăm sóc lá gan khỏe mạnh, cho sức khỏe dồi dào, cho làn da khỏe đẹp và tinh thần thư thái đón Hè rạng ngời nhé!