CÁCH CHO BÉ UỐNG MEN VI SINH

Hiện nay, men vi sinh và men tiêu hóa có lẽ là 2 từ khóa khá quen thuộc đối với những người quan tâm đến sức khỏe. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về 2 loại men này? Liệu men vi sinh và men tiêu hóa có giống nhau? Và chúng có mang lại những công dụng giống nhau không? Để trả lời cho những câu hỏi trên, Bình Phú Pharma đã tổng hợp những thông tin bổ ích trong bài viết sau. Hy vọng mọi người sẽ tìm thấy được những kiến thức bổ ích để lựa chọn những sản phẩm một cách an toàn và phù hợp.

Men vi sinh và men tiêu hóa

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh còn có tên khoa học là Probiotics, đây là chế phẩm chứa vi khuẩn có lợi giúp hỗ trợ tiêu hóa. Chúng có nhiệm vụ sẽ diệt trừ các hại khuẩn để cân bằng lại hệ vi sinh. Khi đó, đường ruột sẽ ở trạng thái tốt và tránh được các bệnh về đường tiêu hóa.

Bạn có biết những tác dụng của men vi sinh?

Đã nghe nhiều về men vi sinh, nhưng bạn có thực sự hiểu rõ về men vi sinh? Men vi sinh được bào chế dưới dạng đặc biệt để không bị phá hủy bởi axit dạ dày. Khi vào bên trong cơ thể người, các lợi khuẩn sẽ nhanh chóng sinh sôi. Một lượng enzym sẽ được sản xuất với chức năng phân hủy một số thực phẩm như chất xơ. Đặc biệt, men vi sinh sẽ tạo ra các yếu tố tác động đến khả năng chống lại bệnh tật.

 

Men vi sinh mang lại những công dụng sau:

Men vi sinh dành cho đối tượng nào?

Những người khỏe mạnh thì không cần thiết bổ sung men vi sinh. Tuy nhiên, cần thực hiện lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục kết hợp với chế độ ăn phù hợp để bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Men tiêu hóa

Men tiêu hóa là gì?

Men tiêu hóa (enzym tiêu hóa) thực chất là protein. Chúng đóng vai trò là chất xúc tác giúp quá trình chuyển hóa thức ăn diễn ra thuận lợi để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Bạn có biết những tác dụng của men tiêu hóa?

Men tiêu hóa dành cho đối tượng nào?

Người dùng không nên lạm dụng men tiêu hóa. Chỉ nên dùng sản phẩm khi thật sự cần thiết để tránh gây ra những tác động ngược.

Có thể sử dụng cùng lúc 2 loại men vi sinh và men tiêu hóa không?

Khi cơ thể bị thiếu cả 2 loại men, sự kết hợp sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời:

 

Tuy nhiên, việc kết hợp dùng 2 sản phẩm này cần có sự tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ. Người tiêu dùng không nên quá lạm dụng sản phẩm, mà hãy sử dụng đúng mục đích và thời điểm.

 

Đến đây, Bình Phú Pharma tin chắc rằng các bạn đã có được cái nhìn rõ hơn về men vi sinh và men tiêu hóa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể tìm được cho mình những sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn và phù hợp với tình trạng, nhu cầu của bản thân. Giữa vô vàn những sản phẩm ngoài thị trường, bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh. Ngoài ra, chúng ta cũng cần kết hợp tập thể dục và ăn uống điều độ để bảo vệ sức khỏe. Đừng quên theo dõi Bình Phú Pharma để có thể tiếp cận được những thông tin bổ ích nha!

 

Quý khách có thể mua sản phẩm tại