MEN VI SINH CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT

Mẹ có biết, con trong độ tuổi trên 36 tháng tuổi cũng rất cần bổ sung men vi sinh để giúp cân bằng hệ vi sinh. Men vi sinh giúp con luôn khỏe mạnh và năng động khám phá mọi cuộc vui. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu men vi sinh khác nhau, chắc chắn sẽ khiến các mẹ phải đau đầu lựa chọn không biết đâu mới là sản phẩm an toàn và tốt cho con. Bình Phú Pharma sẽ giúp các mẹ tìm ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và tin cậy.

Lợi ích của men vi sinh cho bé

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh là tập hợp chứa các lợi khuẩn (vi khuẩn có lợi) sẽ giúp đẩy lùi các hại khuẩn (vi khuẩn có hại) và cân bằng hệ vi sinh để cơ thể bé luôn được khỏe mạnh. Men vi sinh còn được gọi với tên khoa học là Probiotic.

Tại sao nên bổ sinh men vi sinh cho bé?

Trong giai đoạn con trên 36 tháng tuổi, bố mẹ vẫn nên bổ sung men vi sinh cho bé. Trong giai đoạn từ 3 – 4 tuổi, trẻ sẽ dễ mắc phải những vấn đề về suy dinh dưỡng do thường xuyên chán ăn khiến cho cơ thể bé bị thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu. Do đó, bé sẽ càng khó hấp thu các chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể, khiến tình trạng suy dinh dưỡng càng không thể thuyên giảm.

 

Trong độ tuổi này bé cũng dễ mắc phải những căn bệnh về đường ruột như tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu,… kèm theo những triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, khó ngủ và mệt mỏi. Chính vì vậy, để bảo vệ con luôn khỏe mạnh và phát triển bình thường, ba mẹ cần phải quan tâm con nhiều hơn và hành động ngay từ bây giờ, bổ sung cho trẻ những sản phẩm hỗ trợ phù hợp và an toàn.

Tiêu chí lựa chọn men vi sinh tốt cho bé

 

– Chứa lợi khuẩn được phân lập tới cấp chủng và được nghiên cứu rõ ràng;

– Chọn nen vi sinh kết hợp đa chủng để manh lại hiệu quả toàn diện;

– Phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của trẻ;

– Chọn các sản phẩm đã được bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng;

– Đạt hàm lượng tiêu chuẩn.

Men vi sinh Dr.G Bifidus – Sự lựa chọn tốt cho bé

Vượt trội với 10 tỷ lợi khuẩn/gói

Đối tượng sử dụng

Cách dùng

Quý khách có thể mua sản phẩm tại

 

Với những thông tin mà Bình Phú Pharma đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã có thể giải quyết được nỗi băn khoăn không biết có nên bổ sung men vi sinh cho bé hay không. Bình Phú Pharma cũng đã tổng hợp được các tiêu chí lựa chọn Men vi sinh cho bé, giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và chọn lựa. Hiện các Sản phẩm Men vi sinh Dr.G Bifidus đang được bán trên kênh Shopee của Bình Phú Pharma.Ba mẹ có thể ghé thăm kênh Shopee để tham khảo và lựa chọn cho bé yêu những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả nhé!