MEN VI SINH CÓ TÁC DỤNG GÌ – BIFIDUS CHỨA HƠN 10 TỶ LỢI KHUẨN TRONG 1 GÓI

Chăm sóc sức khỏe đường ruột là chìa khóa quan trọng để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và sảng khoái. Vậy men vi sinh có tác dụng gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Với sự giúp đỡ của Men Vi Sinh Bifidus – sản phẩm độc quyền được phân phối bởi Công Ty Dược Phẩm Bình Phú, bạn sẽ trải qua một hành trình chăm sóc sức khỏe đường ruột tốt nhất.

 

Men vi sinh là gì?

Có 2 loại vi khuẩn ở cơ thể con người là vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại. Lợi khuẩn chiếm hơn 80% trên tổng lượng vi sinh vật trong cơ thể con người chúng ta, đóng một vai trò rất quan trọng trong hàng rào bảo vệ sức khỏe. 

 

Men vi sinh được biết là một loại vi khuẩn hay vi sinh vật có lợi với hệ tiêu hóa con người.  Giúp cho đường ruột thực hiện tốt các chức năng của nó, tạo trạng thái cân bằng, ngăn sự tăng trưởng quá mức của các vi khuẩn gây hại, giúp tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Một số loại lợi khuẩn điển hình trong đường ruột có thể kể đến như Lactobacillus acidophilus,Bifidobacterium,Bacillus Clausii,Saccharomyces boulardii…..

 

Cách nhận biết men vi sinh và men tiêu hóa

Có rất nhiều người vẫn lầm tưởng men vi sinh chính là men tiêu hóa, tuy nhiên 2 loại này có nhiều điểm khác biệt.

Men vi sinh : là một lợi khuẩn acid hóa đường ruột làm cân bằng vi khuẩn gây hại trong đường ruột. Men vi sinh cải thiện hệ tiêu hóa, và tăng đề kháng cơ thể. Các triệu chứng bệnh thường sử dụng như tiêu chảy, chướng bụng khó tiêu…

Men tiêu hóa: là các enzyme có sẵn hoặc được bổ sung từ ngoài vào như Amylase, Lipase, cellulase… Men tiêu hóa có tác dụng giúp tiêu hóa ( phân giải các chất), cơ thể hấp thụ chất tốt nhất. Một số người thiếu enzyme, có vấn đề về tiêu hóa thức ăn ( phân giải các chất béo, protein….) , tiêu chảy cấp… thường sử dụng men tiêu hóa theo chỉ định bác sĩ.

 

Công dụng của men vi sinh?

Một trong những công dụng men vi sinh là mang lại một đường ruột khỏe mạnh. Ngoài ra một số lợi khuẩn còn có tác dụng ở khoang miệng, bao tử và đường ruột sẽ có nhiều công dụng khác với cơ thể: 

 

Bifidus hơn 10 tỷ lợi khuẩn trong 1 gói

Bổ sung vi khuẩn có lợi và chất xơ

 

Men vi sinh Bifidus là lựa chọn hoàn hảo cho sự bổ sung vi khuẩn có lợi và chất xơ, tận dụng những ưu điểm độc đáo của chủng men vi sinh Bifidus. Chúng tôi tự hào với chủng men vi sinh độc quyền này, được chọn lọc cẩn thận để giúp duy trì sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Bổ trợ hệ vi sinh đường ruột

 

Chủng men Bifidus có khả năng sống sót và phát triển trong môi trường axit của dạ dày. Đồng thời nó còn khả năng kết hợp với các vi khuẩn khác để tạo ra một môi trường đường ruột lý tưởng. Bifidus giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng thời bảo vệ đường ruột khỏi sự phát triển quá 

mức của các vi khuẩn có hại.

 

Hỗ trợ các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

 

Men vi sinh Bifidus cũng đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ người sử dụng khi đối mặt với các tình trạng rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc những thay đổi trong chế độ ăn uống. Men vi sinh Bifidus là lựa chọn lý tưởng để tái tạo và củng cố sức khỏe của hệ vi sinh đường ruột của bạn.

 

Thành phần

Prebiotic loại 3: 658mg

Prebiotic loại 4: 402mg

Prebiotic loại 5: 40mg

Prebiotic loại 7: 240mg

Bifidobacterium bifidum: 120mg

Bifidobacterium longum: 40mg

Lactobacillus acidophilus: 40mg 

Enterocuccos faecium: 40mg

Kẽm: 3mg

Vitamin C, bột trái nho vđ 01 gói

 

MEN VI SINH BIFIDUS ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI CÔNG TY DƯỢC PHẨM BÌNH PHÚ

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Dược Phẩm Bình Phú với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Bình Phú tiên phong trong lĩnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chính hãng và uy tín. Men vi sinh Bifidus được phân phối độc quyền bởi công ty dược phẩm Bình Phú. Vì vậy Bifidus mang lại độ tin cậy và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Bạn đang bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe đường ruột của mình? Men Vi Sinh Bifidus là giải pháp hoàn hảo để đánh thức sức khỏe đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch. Hơn 10 tỷ lợi khuẩn trong mỗi gói, sản phẩm này không chỉ cân bằng hệ vi sinh. Bifidus còn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.

 

Chứng nhận an toàn GRAS tuyệt đối từ Mỹ là minh chứng cho chất lượng và an toàn của Men Vi Sinh Bifidus. Vì vậy bạn yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Men Vi Sinh Bifidus không chỉ giúp cải thiện tiêu hóa mà còn hỗ trợ hệ miễn dịch, làm chậm sự phát triển của vi khuẩn có hại và duy trì sức khỏe của răng miệng.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hãy khám phá Men Vi Sinh Bifidus ngay hôm nay tại Bình Phú Pharma. Đặt hàng trực tuyến tại Website Bình Phú Pharma để trải nghiệm ưu đãi độc quyền và bắt đầu hành trình sức khỏe mới của bạn!

 

Quý khách có thể mua sản phẩm tại: