MEN VI SINH ĐƯỜNG RUỘT BIFIDUS: HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG HỆ TIÊU HÓA

 

Sau đại dịch Covid-19, dường như mỗi chúng ta đều ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Và chúng ta dần hướng tới cuộc sống lành mạnh. Men vi sinh đường ruột là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, là về men vi sinh hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Bài viết sau sẽ giúp cho chúng ta có được cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về men vi sinh.

Men vi sinh đường ruột là gì?

Men vi sinh hay còn được gọi với tên khoa học là Probiotic. Đây là các chế phẩm chứa các lợi khuẩn – loại vi sinh vật có lợi cho đường ruột. Men vi sinh khi được đưa vào cơ thể sẽ phối hợp hoạt động với hệ vi sinh đường ruột. Từ đó, men vi sinh giúp cân bằng lợi khuẩn (vi khuẩn có lợi) và hại khuẩn (vi khuẩn có hại), đồng thời tăng cường các chức năng của hệ tiêu hóa.

 

Sức mạnh của men vi sinh đường ruột

Có thể bạn chưa biết, một hệ vi sinh đường ruột cân bằng và khỏe mạnh là hệ vi sinh có tỉ lệ lợi khuẩn chiếm 85%hại khuẩn chiếm 15%. Tuy nhiên, trong các thói quen sinh hoạt hằng ngày mà một số lợi khuẩn đã bị tổn hại khiến hệ vi sinh đường ruột không được cân bằng, gây ra những triệu chứng rối loạn về tiêu hóa cho cả người lớn và trẻ em.

 

Chính vì vậy, men vi sinh sẽ có chức năng tăng cường các lợi khuẩn cũng như làm ức chế các hại khuẩn. Đồng thời, men vi sinh đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ giúp cải thiện sức khỏe của bạn, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường chức năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh đáng quan ngại như tiểu đường, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ,…

Phải sử dụng men vi sinh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh

 

Lựa chọn sản phẩm men vi sinh như thế nào?

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc và phân vân về dòng sản phẩm men vi sinh nào có thể mang lại cho bạn sự an toàn cho sức khỏe? Men vi sinh nào tốt tốt cho đường ruột và đáng tin cậy ? Men vi sinh nào được tin chọn. Thì bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Men vi sinh Bifidus của nhà Dr.G

Men vi sinh BIFIDUS – Sự lựa chọn tốt cho hệ tiêu hóa

Các loại men vi sinh BIFIDUS và công dụng

Dr.G Bifidus Baby: Sản phẩm Men vi sinh dành cho Trẻ em (từ 24 – 36 tháng tuổi)

Dr.G Bifidus: Sản phẩm Men vi sinh dành cho Trẻ em (trên 36 tháng tuổi) và Người lớn

Dr.G Bifidus Synbiotics: Sản phẩm Men vi sinh dành cho Người lớn tuổi

Điểm vượt trội của men vi sinh BIFIDUS

 

Trên đây là những thông tin khá chi tiết và cụ thể về men vi sinh đường ruột. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc và cung cấp thêm những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm về một sản phẩm bổ sung men vi sinh giúp hỗ trợ sức khỏe và tăng cường hệ tiêu hóa. Bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm Men vi sinh Dr.G Bifidus. 

 

Quý khách có thể mua sản phẩm tại: