MEN VI SINH HÀN QUỐC DR.G SYNBIOTICS CHĂM SÓC HỆ TIÊU HÓA CHO NGƯỜI CAO TUỔI

 

Chăm sóc sức khỏe đường ruột là chìa khóa quan trọng để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và sảng khoái. Vậy men vi sinh có tác dụng gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Với sự giúp đỡ của Men Vi Sinh Bifidus – sản phẩm độc quyền được phân phối bởi Công Ty Dược Phẩm Bình Phú, bạn sẽ trải qua một hành trình chăm sóc sức khỏe đường ruột tốt nhất.

NGƯỜI LỚN TUỔI THƯỜNG GẶP VẤN ĐỀ VỀ HỆ TIÊU HÓA

Đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng là các triệu chứng thuộc về đường tiêu hóa thường gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không gây nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho người bệnh. Đặc biệt đối với người cao tuổi bệnh gây khó chịu hơn và sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe khác có liên quan.
Thường sẽ do các nguyên nhân như: ăn nhiều chất tinh bột mà cơ thể không đủ hệ thống men để chuyển hóa hết. Ăn uống quá nhanh, nhai không kỹ (do răng đã yếu hoặc rụng), nuốt vội (khi uống nước dễ nuốt cả hơi vào dạ dày); ăn nhiều chất bột, gia vị, chất kích thích (rượu, bia, cà phê, thuốc lá).

MEN VI SINH LÀ TRỢ THỦ CHĂM SÓC HỆ TIÊU HÓA TỐI ƯU CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Một trong những công dụng men vi sinh là mang lại một đường ruột khỏe mạnh. Ngoài ra một số lợi khuẩn còn có tác dụng ở khoang miệng, bao tử và đường ruột sẽ có nhiều công dụng khác với cơ thể: 

 

MEN VI SINH HÀN QUỐC DR.G SYNBIOTICS CHĂM SÓC HỆ TIÊU HÓA CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Bổ sung vi khuẩn có lợi và chất xơ

 

Men vi sinh Bifidus là lựa chọn hoàn hảo cho sự bổ sung vi khuẩn có lợi và chất xơ, tận dụng những ưu điểm độc đáo của chủng men vi sinh Bifidus. Chúng tôi tự hào với chủng men vi sinh độc quyền này, được chọn lọc cẩn thận để giúp duy trì sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Bổ trợ hệ vi sinh đường ruột

 

Chủng men Bifidus có khả năng sống sót và phát triển trong môi trường axit của dạ dày. Đồng thời nó còn khả năng kết hợp với các vi khuẩn khác để tạo ra một môi trường đường ruột lý tưởng. Bifidus giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng thời bảo vệ đường ruột khỏi sự phát triển quá 

mức của các vi khuẩn có hại.

 

Hỗ trợ các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

 

Men vi sinh Bifidus cũng đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ người sử dụng khi đối mặt với các tình trạng rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc những thay đổi trong chế độ ăn uống. Men vi sinh Bifidus là lựa chọn lý tưởng để tái tạo và củng cố sức khỏe của hệ vi sinh đường ruột của bạn.

 

Thành phần

Prebiotic loại 3: 658mg

Prebiotic loại 4: 402mg

Prebiotic loại 5: 40mg

Prebiotic loại 7: 240mg

Bifidobacterium bifidum: 120mg

Bifidobacterium longum: 40mg

Lactobacillus acidophilus: 40mg 

Enterocuccos faecium: 40mg

Kẽm: 3mg

Vitamin C, bột trái nho vđ 01 gói

 

Quý khách có thể mua sản phẩm tại: