MEN VI SINH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? TẠI SAO MEN VI SINH GIÚP HỖ TRỢ CẢI THIỆN HỆ TIÊU HÓA?

 

Ngày nay, với sự tiến bộ nhanh chóng của đa dạng các lĩnh vực, các sản phẩm men vi sinh ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có nguồn gốc rõ ràng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về men vi sinh, giúp bạn dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Men vi sinh có tốt không?

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh (tên khoa học là Probiotic) là một tập hợp các lợi khuẩn (vi khuẩn có lợi) khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ cân bằng lợi khuẩn và hại khuẩn (vi khuẩn có hại), giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe.

Những lợi ích khi sử dụng men vi sinh

Men vi sinh nào tốt nhất hiện nay?

Những tiêu chí để đánh giá một loại men vi sinh tốt và đem lại hiệu quả

 

Trên đây là những tiêu chuẩn chọn men vi sinh theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm men vi sinh phù hợp và an toàn cho sức khỏe.

Top 5 men vi sinh được tin dùng nhất 2024

Thương hiệu: Bifido – Hàn Quốc

Đối tượng sử dụng:

Đánh giá của người dùng: 

Chị Kim Sam: “Ba tôi 70 tuổi bị đình hơi, ệ chua, ăn gì cũng khó tiêu, bụng thì căng cứng, được bạn giới thiệu và đã sử dụng liên tục 3 tháng đến nay đã khỏi hẳn.”

 

Thương hiệu: DHC – Nhật Bản

Đối tượng sử dụng: 

Đánh giá của người dùng:

Chị Phạm Hồng Vân (Đống Đa): “Mới chỉ dùng qua 1 hộp mà mình cảm thấy bụng mình đã nhẹ nhàng hẳn đi, đi WC cũng dễ dàng hơn trước, sau đó quyết tâm chịu chơi mua thêm 4 hôp nữa thì giờ đây đường tiêu hóa của mình đã phục hồi và khỏe hơn trước nhiều lắm rồi.”

 

Nhà sản xuất: Nature’s Way – Úc

Đối tượng sử dụng:

Đánh giá của người dùng:

Chị Vương Liên (Cầu Giấy): “Bé nhà mình thì thường xuyên bị táo bón, dù mình đã bổ sung chất xơ và cho bé uống sữa chua đều đặn nhưng tình trạng này cũng không mấy suy giảm. Nhưng từ khi dùng Kids Smart Drops Probiotic, bé đi nặng đều đặn 1 lần trên ngày và dễ đi hơn. Không chỉ cải thiện được tình trạng táo bón cho bé mà mình còn thấy bé thèm ăn hơn, ăn được nhiều hơn.”

 

Nhà sản xuất: Blackmores – Úc

Đối tượng sử dụng:

Đánh giá của người dùng:

Chị Vương Hồng Liên (Cầu Giấy): “Trước đây, tôi hay bị rối loạn tiêu hóa, nhưng khi sử dụng sản phẩm này thì các triệu chứng như tiêu chảy, táo bón, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu được cải thiện rõ ràng hơn. Bên cạnh đó tôi cũng có cảm giác ăn ngon miệng và ít ốm vặt hơn.”

 

Nhà sản xuất: Optibac – Anh

Đối tượng sử dụng:

Đánh giá của người dùng:

Anh Nguyễn Phương Hòa (Đống Đa): “Trong nhà mình lúc nào cũng có men vi sinh Optibac, bất cứ lúc nào thấy có vấn đề về tiêu hóa, mình uống 2 – 3 gói liên tục vài ngày là hết. Men an toàn cho sức khỏe nên rất yên tâm dùng cho cả gia đình, tuy nhiên mình thấy giá thành của sản phẩm này khá đắt so với các sản phẩm men vi sinh khác.”

Men vi sinh BIFIDUS – An toàn cho sức khỏe của gia đình bạn

Men vi sinh Bifidus dành cho ai?

Hiện nhà Dr.G đang có 3 dòng sản phẩm Men vi sinh Bifidus:

Men vi sinh Bifidus có công dụng gì?

Với 3 dòng sản phẩm trên, mỗi loại sẽ có một công dụng riêng

 

Dr.G Bifidus Baby: 

Dr.G Bifidus: 

Dr.G Bifidus Synbiotics: 

Quý khách có thể mua sản phẩm tại

 

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và rõ ràng hơn về các sản phẩm men vi sinh sinh đang được tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, mọi người sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích và thú vị, đồng thời có thể tìm ra một sản phẩm men vi sinh phù hợp cho tình trạng sức khỏe và nhu cầu sử dụng của bản thân.  Các sản phẩm Men vi sinh Bifidus nhà Dr.G hiện đang bán trên kênh Shopee của Bình Phú Pharma.