MEN VI SINH TRỊ TÁO BÓN: CÔNG DỤNG, ĐỐI TƯỢNG DÙNG VÀ NHỮNG LƯU Ý

 

Táo bón là một tình trạng xảy ra vô cùng phổ biến. Lâu ngày, nó sẽ gây hại cho đường ruột và dẫn đến một số bệnh liên quan khác. Táo bón không chỉ xảy ra ở trẻ em, mà còn ở người lớn do thói quen ăn uống không đúng cách. Men vi sinh sẽ có khả năng giúp bạn trị táo bón. Để có được những thông tin cụ thể hơn về men vi sinh, mời bạn tham khảo bài viết sau. Bình Phú Pharma đã tổng hợp được từ nhiều nguồn thông tin tin cậy. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích và giá trị.

Tại sao chúng ta lại bị táo bón?

Nguyên nhân bị táo bón

Táo bón có thể đến do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một vài nguyên nhân phổ biến:

Ai có nguy cơ bị táo bón?

Táo bón có thể xảy ra ở bất cứ ai, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Tuy nhiên, bệnh táo bón sẽ thường xuyên tìm đến hơn với những đối tượng sau:

Men vi sinh trị táo bón

Men vi sinh có thể trị táo bón hay không? Để tìm được câu trả lời, mời các bạn tham khảo những thông tin sau.

Cơ chế hoạt động của men vi sinh trị táo bón

Men vi sinh từ lâu đã được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa, trong đó có táo bón. Theo nghiên cứu, men vi sinh giúp làm chậm thời gian vận chuyển phân trong đường ruột, tăng tần suất đi tiêu và góp phần làm mềm phân giúp dễ đi tiêu.

Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu đầy đủ nhưng nhiều nhà khoa học cho rằng men vi sinh chống táo bón có chứa các chủng Lactobacillus và Bifidobaterium, bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột giúp làm diu các triệu chứng táo bón, bằng cách:

Sử dụng men vi sinh trị táo bón mang lại công dụng gì?

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý rằng bệnh táo bón xuất phát từ nhiều nguyên nhân, vậy nên áp dụng chung một phương pháp điều trị cho tất cả các trường hợp là chưa chắc sẽ mang lại hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh trị táo bón

Men vi sinh Bifidus hỗ trợ trị táo bón

Đây là sản phẩm Men vi sinh của nhà Bifido có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như tóa bón.

 

Men vi sinh không phải thuốc đặc trị dành riêng cho bệnh táo bón mà chỉ có tác dụng hỗ trợ. Men vi sinh đảm bảo an toàn và hầu như không gây ra các tác dụng phụ. Người bệnh có thể an tâm sử dụng men vi sinh giúp hỗ trợ điều trị táo bón. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm mà cần phải sử dụng đúng liều lượng, có thể tham khảo theo tư vấn của bác sĩ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về men vi sinh chữa táo bón. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm Men vi sinh Bifidus tại kênh Shopee của Bình Phú Pharma.