SỦI GIẢI NHIỆT OPTICOOL 5 CHUẨN ƯU VIỆT – BẠN ĐÃ THỬ CHƯA !

 

Khởi nguồn từ hương vị thơm ngon, tự nhiên cùng cảm giác sảng khoái. Nhưng để nhận được sự tin chọn và gắn bó của khách hàng thì hương vị thôi là chưa đủ. Sủi giải nhiệt Opticool tập trung vào chất lượng, sự an toàn và hiệu quả sức khỏe. Nhờ đó, Opticool đã chinh phục thị hiếu khách hàng nhờ 5 chuẩn ưu việt.

KHÁM PHÁ 5 CHUẨN ƯU VIỆT CỦA SỦI GIẢI NHIỆT OPTICOOL

Chuẩn nguyên liệu:

 

Opticool được sản xuất bởi công ty dược phẩm ADC từ dược liệu thiên nhiên chất lượng đến từ vùng trồng dược liệu đạt chuẩn Global G.A.P. Các sản phẩm của Nam Dược được định hướng phát triển từ dược liệu sạch với tiêu chí “tự hào thuốc nam người Việt”. 

Sủi thanh nhiệt Opticool sử dụng dược liệu sạch đến từ các vùng trồng đạt chuẩn với nguồn giống được tuyển chọn kỹ lưỡng, quy trình trồng đảm bảo không dư lượng thuốc trừ sâu, không chất kích thích tăng trưởng, không hoá chất bảo quản.

Chuẩn quy trình sản xuất: 

 

Opticool được sản xuất trên quy trình sản xuất khép kín của ADC. Quy trình khép kín từ nguyên liệu từ vùng trồng dược liệu đạt chuẩn Global G.A.P đến quy trình  chiết xuất tinh dầu và sản xuất thành phẩm trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP WHO,  HACCP và ISO 22000.

Chuẩn công thức:

Sủi thanh nhiệt Opticool là sự kết hợp hài hòa giữa các thảo dược như Linh chi đỏ, Atiso, Chanh, Trà xanh,… tác dụng cộng hưởng, giúp thanh lọc cơ thể, giảm nóng trong, giải độc gan hiệu quả.

Chuẩn tiện dụng: 

 

Đóng gói dạng bột dễ bảo quản, mang đi xa và sử dụng. Đặc biệt, một gói pha được nhiều hơn các gói sản phẩm trên thị trường giúp tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng.

Chuẩn chất lượng: 

 

Opticool được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP WHO, HACCP và ISO 22000 đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Cần thanh nhiệt hiệu quả và an toàn, chọn sủi OPTICOOL 5 chuẩn nhé!

Quý khách có thể mua sản phẩm tại: