BÌNH PHÚ PHARMA THAM GIA TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM 2023

Với 7 năm liên tiếp nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia của Bộ Công thương và lịch sử 16 năm tổ chức, triển lãm PHARMEDI được xem là nơi giao lưu của các chuyên gia, nhà nhập khẩu uy tín trong ngành Y tế Việt Nam.

Tiếp nối thành công cũng như tạo điều kiện cho các đơn vị, tổ chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, vào ngày 13/09 – 16/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TPHCM vừa qua, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2023 tiếp tục được tổ chức.

Hiểu được những lợi ích tham gia gian hàng, Dược phẩm Bình Phú luôn luôn có một tâm thế mong muốn được học hỏi, giao lưu cũng như đến gần hơn với quý khách hàng, nên tại Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2023 lần này chúng tôi đã tiến hành tham gia nhằm đúc kết kinh nghiệm, trao dồi, tìm thấy những ưu, nhược điểm trong quá trình kinh doanh, phát triển.

Tại đây, thông qua việc gặp gỡ, giao lưu các Quý khách hàng, Bình Phú Pharma nhận thấy doanh nghiệp vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, biết đến, chúng tôi vô cùng biết ơn, xem đây là động lực để phát triển, đồng thời, những góp ý, chia sẻ sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, với 15.000m2 trưng bày hơn hơn 800 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, Dược Phẩm Bình Phú có cơ hội, cọ xát, học hỏi nhằm đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, sản xuất.

Bình Phú Pharma vẫn không quên được những cung bậc cảm xúc trong quá trình bàn bạc, chuẩn bị gian hàng; sự hân hoan, chào đón Quý Khách hàng trong các ngày triển lãm cũng như sự tiếc nuối khi Triển lãm chính thức khép lại.

Một “quá trình” không quá dài nhưng như đã chia sẻ ở trên, tại đây Bình Phú Pharma đã có thêm được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, đặc biệt sự gặp gỡ, giao lưu gần với Quý Khách hàng với mong muốn tìm ra sự được thấu hiểu đã trở thành động lực nhiều hơn cho sự nỗ lực, phát triển của chúng tôi trong tương lai.

Bình Phú Pharma hi vọng ở những Triển lãm, Hội nghị sắp tới, bên cạnh sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, chúng tôi vẫn nhận được sự chào đón, tình cảm của Quý Khách hàng.

Trong quá trình diễn ra, chắc chắn chúng tôi cũng sẽ có những thiếu xót, sơ suất, mong Quý khách hàng sẽ bỏ qua cho chúng tôi! Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé đến gian hàng F1 của Bình Phú Pharma tại Triển lãm Y tế Quốc tế 2023.


Bình Phú Pharma – Hạnh phúc khi được chia sẻ

☎ Hotline: 0869799239

🌎 Website: https://binhphupharma.com

📥Email: info@binhphupharma.com

💻 Facebook: Bình Phú Pharma