GIẢI PHÁP CHO CÁC VẤN ĐỀ VỀ RĂNG MIỆNG

Sâu răng, viêm lợi, viêm nướu, chảy máu chân răng, răng ê buốt, nha chu,…là những vấn đề răng miệng thường gặp, các tình trạng này thường không biểu hiện rõ ràng, chỉ khi bệnh trở nên trầm trọng mới biểu hiện ra bên ngoài, gây đau nhức thường xuyên.

Sâu răng: do lối sống, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống khiến tình trạng sâu răng ngày càng gia tăng, sâu răng có thể gây viêm tủy, viêm quanh cuống răng, rụng răng, viêm xương, viêm hạch…nếu không điều trị kịp thời.

Viêm lợi, viêm nướu: vi khuẩn ở các mảng bám hoặc cao răng sẽ gây ra tình trạng viêm lợi,  Mảng bám càng kéo dài thì nguy cơ xảy ra các bệnh lý răng miệng càng lớn.

Viêm nướu sẽ gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu cho bệnh nhân, thông thường điều này sẽ làm cho bệnh nhân ngại vệ sinh răng miệng thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nha chu phát triển.

Chảy máu chân răng: thiếu máu, mảng bám, thiếu vitamin K hoặc C, hoặc do thay đổi hoóc-môn là nguyên nhân dẫn đến chảy máu chân răng. Việc chảy máu liên tiếp là một dấu hiệu bất thường cần sớm được kiểm tra.

Răng ê buốt: đây là vấn đề răng miệng phổ biến hiện nay, khi ăn uống các loại thực phẩm nóng lạnh, ngọt hoặc đồ ăn có chứa acid bạn sẽ có cảm giác ê buốt khó chịu ở răng. Do cơn đau nhức qua nhanh, người bị răng ê buốt thường chịu đựng và bỏ qua, dẫn đến nhiều tổn thương răng miệng khác về sau.

Nha chu: có khả năng phá hủy các mô nâng đỡ răng, gây tiêu xương ổ răng, lệch răng, mất răng, hôi miệng. Không những vậy, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh, gây biến chứng nghiêm trọng làm đau vùng thái dương, khó ăn uống, dẫn đến việc đau dạ dày.

Những nguyên nhân chính gây bệnh răng miệng phải kể đến đánh răng không đúng, lạm dụng nước súc miệng, vệ sinh răng miệng không đúng cách, không thăm khám răng định kỳ, chế độ ăn uống không hợp lý…

 

Viên ngậm nha khoa Bifidus Denti Fresh là một sản phẩm của Hàn Quốc, được công ty Dược phẩm Bình Phú nhập khẩu và phân phối, với công dụng bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ tăng cường vi sinh đường miệng, giúp giảm nguy cơ sâu răng, nướu (lợi) chắc khỏe.

Đừng để các vấn đề răng miệng, nụ cười, hơi thở cản trở giao tiếp cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc, mỗi người nên vệ sinh răng miệng đúng cách, lựa chọn, sử dụng các sản phẩm phù hợp cũng như khám răng định kỳ 3 – 6 tháng một lần tại các trung tâm nha khoa uy tín.


Bình Phú Pharma – Hạnh phúc khi được chia sẻ

☎ Hotline: 0869799239

🌎 Website: https://binhphupharma.com

📥Email: info@binhphupharma.com

💻 Facebook: Bình Phú Pharma