THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác của Bình Phú Pharma

 

Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời biết ơn sâu sắc vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu Bình Phú Pharma trong suốt 15 năm vừa qua.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, dựa trên triết lý kinh doanh và mong muốn “Đem đến sức khỏe cho mọi người, mọi nhà”, Bình Phú Pharma đã duy trì và phát triển vững mạnh trong 15 năm vừa qua. Chúng tôi cùng những người đồng đội luôn hết mình khẳng định vị trí, chỗ đứng của mình để đạt được những thành tựu to lớn, hướng đến những giá trị cốt lõi cho chính mình và những đối tác.

 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng, Quý Đối tác lên hàng đầu cho sự tiên phong phát triển. Sự nỗ lực cho những sản phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến và phát triển những định hướng mới.

 

Và hơn hết, vào năm 2018 Chúng tôi chính thức xây dựng Nhà Máy dược phẩm với định hướng phát triển bền vững và lâu dài. Đội ngũ R&D tâm huyết, luôn tận tâm cho ra những sản phẩm có tiềm lực tốt, thích ứng và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 

Trong tương lai, Chúng tôi vẫn sẽ nuôi nấng giá trị cốt cõi “Đem sức khỏe đến cho mọi người, mọi nhà” để gắn vào sự phát triển thương hiệu. Bình Phú Pharma sẽ luôn nỗ lực trở thành Công ty dược được Quý Khách hàng, Quý Đối tác yêu mến, tin tưởng và đặt hy vọng, và đồng thời cũng trở thành 1 Doanh Nghiệp dược có môi trường, chế độ tốt mà mỗi con người làm việc cùng chúng tôi luôn tự hào.

 

Chúng tôi chân thành biết ơn tất cả sự yêu thương của Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

 

Bà: Doãn Thị Thảo – TGĐ Công ty TNHH TM – DV Dược Phẩm Bình Phú